Vmart
Chăn Điện Wellcare

Hướng dẫn lựa chọn máy đo huyết áp điện tử bắp tay chất lượng

Tự động đo huyết áp, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy nên máy đo huyết áp bắp tay được mọi người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Hướng dẫn cách lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay

>>> Huyết áp thấp là gì?

Khi lựa chọn máy đo huyết áp tay chất lượng, các bạn cần lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm. Đồng thời để ý đến chất lượng của máy về độ chính xác và chức năng của máy. Ngoài ra, quan tâm đến nhà cung cấp, nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Nên mua máy đo huyết bắp tay loại nào tốt?

Trên thị tường hiện nay có nhiều loại máy đo huyết áp bắp tay tốt các bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số loại máy đo huyết áp bắp tay hàng đầu, các bạn có thể tham khảo. 

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

Đây là máy đo huyết áp điện tử bắp tay đạt chất lượng Châu Âu. Máy đo huyết áp tự động dựa trên nguyên tắc dao động kế, giúp người bệnh đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao hơn so với nhiều máy đo huyết áp cùng loại. Sản phẩm được Liên đoàn cao huyết áp Đức chứng nhận độ chính xác về mặc lâm sang trong năm 2006.

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Vital

Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital là một trong những máy đo huyết áp hàng đầu của Boso.  Boso Medicus Vital sử dụng phương pháp dao động kế, tự động đo huyết áp, cho kết quả đo nhanh chóng chính xác, độ tin cậy trên 90%. Máy có chế độ bơm thông minh, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm pin, đặc biệt bộ nhớ máy lên đến 60 lần thích hợp cho việc theo dõi huyết áp cho cả gia đình.

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay MediKare-DK79

DK79 cũng là một trong những sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay đáng mua. Đây là sản phẩm của thương hiệu MediKare nổi tiếng của Đức. Sản phẩm được nhiều sử dụng nhiều bởi độ chính xác, tính tiện ích trong sử dụng.

Hướng dẫn  sử dụng máy đo huyết áp bắp tay

Cách đo

  • Bước 1 : Đeo vòng bít. ở bước này các bạn lưu ý phải đảm bảo cánh tay để thoải mái, không bị bó chật bởi áo, trang phục, nên cởi bỏ áo ngoài. Mở vòng bít theo hình tròn và luồn vào bắp tay bạn sao cho khoảng cách mép dưới của vòng bít cách khuỷu tay 2-3cm. Vòng bít phải đặt chính xác sao cho vạch dấu của vòng bít đặt cùng hướng với mạch máu. Kéo nhẹ đầu vòng bít qua vòng sắt quanh bắp tay.
  • Bước 2: Đặt tay vòng bít lên bàn, thoải mái, hơi cong sao cho vòng bít ngang tim
  • Bước 3 : Nhấn nút “ Star” vòng bít tự động bơm đúng áp suất đo và xả hơi khi đo xong, hiển thị qua các con số trên màn hình cùng theo biểu hiện của nhịp tim.
  • Bước 4 : Đọc kết quả đo, ghi chép lại kết quả để tiện cho việc theo dõi.

Mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu?

Các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp bắp tay, các loại máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy tạo oxy...có thể tìm đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Siêu Thị Y Tế là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua, mua sản phẩm tại Hùng Hy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi.