Vmart
Touch Beauty

Giảm mỡ bụng dễ dàng bằng nước sinh tố cà chua

Giảm mỡ bụng bằng cà chua được coi như bí quyết làm đẹp riêng của phụ nữ Nhật Bản.  Đây được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và lại rất tiết kiệm.

Cà chua giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Theo các nhà nghiên cứu, giảm cân bằng cà chua rất hiệu quả, cà chua có tác dụng hút mỡ thừa lại chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể.  Ngoài ra, cà chua còn chứa một hàm lượng vitamin và các khoáng chất không chỉ làm đẹp da mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe làm cho vòng eo của banh thêm thong gọn.

sinh-to-ca-chua-1-min

Uống nước ép sinh tố cà chua giúp giảm mỡ bụng

Phương pháp này tương đối dễ làm, bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng cà chua vừa đủ, mang rửa sạch rồi chawrt bỏ hạt. Sau đó cho vào máy say sinh tố, xay nhuyễn thành nước và có thể cho thêm một ít nước để đỡ bị đặt. Trường hợp bạn không có máy say bạn có thể làm đơn giản là cắt nhỏ cà chua rồi lấy thìa dằm nhuyễn.

Nước sinh tố cà chua nên uống trước bữa ăn, vì nếu uống sau khi ăn cơm sẽ không phát huy được hết tác dụng của cà chua. Vì lượng đường và nước trong cà chua tạo cho bạn giác nhanh no, no lâu và không thèm ăn nữa.

sinh-to-ca-chua-min

Một số lưu ý :  Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên kiên trì áp dụng, tuân thủ theo nguyên tắc, bữa sáng ăn cơm bình thường, giảm khẩu phần ăn vào bữa trưa, nhất là cơm còn buổi tối không nên ăn cơm.

Bên trên là thông tin về cách giảm mỡ bụng bằng sinh tố cà chua, hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn. Áp dụng phương pháp, kết hợp với sử dụng thêm đai nịt bụng để có hiệu quả nhanh hơn.