Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Giảm mỡ bụng bằng quế, chanh và mật ong

Giảm mỡ bụng bằng quế và chanh là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau. Phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng này an toàn và hiệu quả.

Giảm mỡ bụng bằng quế và chanh

Chanh và mật ong là những thực phẩm làm tan mỡ bụng, đào thải mỡ dưa thừa. Chanh có tính acid, nhiều vitamin C, giúp kích thích quá trình tiêu hóa thức ăn và làm sạch cơ thể, thải độc, còn có thể giảm cholesterol. Bên cạnh đó,  chất pectin trong chanh còn là yếu tố giúp bạn no lâu hơn, tránh thèm ăn.

giam-mo-bung-min

Mật ong giúp tăng sản xuất chất nhầy trong dạ dày, gián tiếp thải độc tố ra khỏi cơ thể. Bột quế thì cải thiện tiêu hóa và giúp điều chỉnh việc sản xuất insulin và sự tan vỡ của carbohydrate. Insulin là một trong những chất khiến chất béo tích tụ, tạo thành mỡ. Khi kết hợp với bột quế chúng trở thành một công thức giảm cân vô cùng đặc biệt

Hướng dẫn cách sử dụng bột quế, mật ong và chanh giảm cân

Bạn trộn quế, nước cốt chanh và mật ong rồi thêm nước ấm, uống khi đói bụng, tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng. Thực hiện kiên trì, liên tục trong 2 tuần, bạn sẽ thấy cân nặng cải thiện, những ngấn mỡ thừa sẽ giảm bớt, đường tiêu hóa của bạn cũng tốt lên.

Ngoài ra bạn có thể trộn thêm mật ong, bột quế và nước trà xanh, một chút ít chanh. Uống hỗ hợp mỗi ngày ba lần vào sau bữa ăn để tiêu hóa nhanh hơn.

giam-mo-bung-1-min

Bên trên là thông tin về các giảm mỡ bụng hiệu quả với hỗn hợp bột quế, mật ong và chanh. Các bạn tham khảo và áp dụng.

Lời khuyên cho bạn: Bên cạnh kiên trì thực hiện công thức này, để có hiệu quả nhanh bạn cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tích cực hoạt động thể chất hằng ngày và sử dụng thêm đai nịt bụng.