Vmart
Touch Beauty

Giảm cân bằng củ cải trắng

Hiện nay béo phì đang càng ngày càng phổ biến vì chế độ ăn uống không hợp lý, có nhiều cách giảm béo cấp tốc được biết đến như sử dụng thực phẩm chức năng hoặc áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân.

Sau đây là cách giảm cân an toàn mà mang lại hiệu quả nhanh với củ cải trắng, không chỉ giúp giảm cân mà nó còn mang lại hiệu quả làm đẹp.

Giảm cân bằng củ cải trắng có thật sự hiệu quả?

Củ cải trắng là một loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ nên rất tốt cho quá trình tiêu hóa và chuyển hóa cũng như đào thải chất béo ra ngoài, để bạn rõ hơn sau đây là 4 thực đơn giảm cân với củ cải trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Giảm cân hiệu quả bằng củ cải trắng

Củ cải trắng xào trứng gà

Nguyên liệu:

- Củ cải trắng 400g
- Trứng gà 1 quả
- Mộc nhĩ 15g
- Gừng 5g
- Hành lá 5g
- Muối 4g
- Bột ngọt 1g
- Đường 3g
- Dầu thực vật 30ml

Cách thực hiện

- Đem củ cải trắng luộc chín sau đó thái mỏng
- Đập trứng gà cho vào bát và đánh đều lên
- Sau đó trộn trứng với củ cải và chần sơ qua nước sôi
- Bắc chảo lên bếp đợi đến lức chảo nóng thì cho dầu vào
- Dầu vừa sôi thì cho toàn bộ nguyên liệu vào rồi xào cho chín
- Sau cùng cho bột ngọt vào trộn đều
- Cách dùng: ăn kèm với cơm trắng

Củ cải trộn tương ớt

Nguyên liệu:

- Củ cải trắng 500g
- Rau mùi 25g
- Muối 5g
- Bột ngọt 3g
- Tương ớt 25g
- Dầu vừng 15ml

Cách làm

- Rửa củ cải thật sạch rồi đem thái thành sợi dài khoảng 5cm.
- Cho chút muối vào trộn đều, ướp để chừng 5 phút.
- Sau đó gạn bỏ nước và cho vào đĩa.
- Rửa rau mùi thật sạch rồi đem thái nhỏ và rắc lên củ cải trắng.
- Cuối cùng thêm tương ớt, dầu vừng, muối và bột ngọt vào rồi trộn đều lên.

Cách dùng: Ăn kèm với cơm trắng.

Bật mí uống nước ép củ cải trắng đúng cách để giảm cân

Cách thức được lựa chọn của khá nhiều chị em để thay đổi khẩu vị trong thực đơn giảm cân của mình, để giảm cân hiệu quả với cách uống nước ép củ cải trắng chị em cần thực hiện theo những điều dưới đây:

- Không uống quá 1 cốc trong bữa ăn
- Có thể uống sau bữa ăn vẫn được
- Muốn uống trước khi ăn thì canh giờ 30 phút

Công thức nước ép củ cải trắng

- Chuẩn bị 150gr củ cải trắng và nửa thìa muối
- Củ cải trắng đem rửa sạch không cần thái vỏ
- Cắt củ thành từng miếng nhỏ, sau đó cho vào máy ép hoặc máy xay sinh tố
- Cho muối vào xay nhuyễn
- Rót ra cốc và bạn có thể thưởng thức luôn

Theo dõi Trẻ Khỏe Đẹp để có nhiều bí quyết trẻ khỏe mỗi ngày và ngày càng xinh xắn nhé các bạn !