Vmart
Touch Beauty

Dùng khăn để giảm mỡ bụng

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng, trong đó giảm mỡ bụng bằng khăn đang là phương pháp “hot” được nhiều người quan tâm và áp dụng. Bởi chỉ với một chiếc khăn bạn có thể giảm eo, loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc mà lại có một thân hình như ý. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ thông tin về phương pháp này.

Giảm mỡ bụng bằng khăn

Phương pháp đặc biệt này là phương pháp do một tiến sĩ người Nhật Bản nghiên cứu ra, có hiệu quả tốt, nhiều người áp dụng. Theo sự lý giải của tiến sĩ này thì mỡ thừa tích tụ ở bụng là do chúng ta ít hoạt động, ngồi và nằm sai tư thế. Do đó để khắc phục điều này, chỉ cần chú ý điều chỉnh là tư thế bằng một chiếc khăn mặt đặt dưới lưng, duy trì hằng ngày thì bạn sẽ có một vòng eo thon gọn như ý.

dung-khan-min

Hướng dẫn cách cách thực hiện

  • Dùng khăn tắm cuộn lại hoặc một cái gối sao cho chiều khoảng 10 com
  • Nằm nên sàn bằng phẳng, cứng
  • Bạn đặt khăn hoặc gối ở dưới hõm lưng
  • Mắt của bạn nhìn lên trên sàn nhà
  • Hai chân bạn duỗi song song, mũi chân chạm vào nhau
  • Hai tay duỗi lên đỉnh đầu, song song, hai ngon tay út chạm vào nhau
  • Mỗi ngày thực hiện 2 đến 3 lần, mỗi lần 5 phút

Một số lưu ý khi thực hiện

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn đơn giản, hiệu quả, dễ làm phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên trường hợp những người có vấn đề về cột sống nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tập luyện. Trong những ngày tập đầu, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái, căng tức vì khi đó cơ thể chưa kịp thích nghi, bạn không nên bỏ cuộc mà phải kiên trì thực hiện, tập từ từ sau đó tăng cường độ và sẽ cảm thấy thoái mái. Thực hiện một thời gian khoảng 1 tháng  bạn sẽ thấy hiệu quả như ý.

dung-khan-giam-mo-bung-min

Bên trên là một số thông tin về phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn đang gây bão. Các bạn tham khảo và áp dụng tập luyện. Tập luyện thường xuyên với khăn, có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, thường xuyên vận động thể chất và sử dụng thêm gen nịt bụng tại nhà, bạn sẽ có một thân hình thon gọn, một vòng eo như ý.