Vmart
Touch Beauty

Điều trị viêm mũi dị ứng tận gốc không tái phát

Từ trước đến nay việc chữa viêm mũi dị ứng dứt điểm là điều rất khó thực hiện và nhiều người đã truyền tai nhau làm cho nhiều bệnh nhân mất niềm tin vào việc điều trị bệnh.

Đây là điều rất nguy mà những chuyên gia tai mũi họng thuộc những phòng khám tai mũi họng uy tín vì thậm chí nhiều người luôn nghĩ rằng đây là bệnh không thể khỏi dù cho có chữa trị thế nào. Do đó tư tưởng này cần phải được loại bỏ và nên áp dụng những bài thuốc sau đây để thay đổi những tư tưởng đó.

Mẹo chữa viêm mũi dị ứng

Là bài thuốc được truyền lại từ dân gian mà cha ông chúng ta đã áp dụng rất hiệu quả và để lại.

cach-chua-benh-viem-xoang-mui-di-ung-bang-ngo-sen

Bài thuốc khá đơn giản chỉ dùng những nguyên liệu tự nhiên, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta như: ngó sen, ké đầu ngựa, gừng tươi và tân di.

>>>> Tìm hiểu tác dụng của máy xông mũi: http://www.mayxongmuihong.vn/

Bài thuốc được chia thành 2 giai đoạn: làm sạch mủ và uống thuốc để trị dứt điểm

Bài thuốc làm sạch mủ

Gừng tươi 6g

Ngó sen 30g

Gừng tươi rửa sạch, giã nát cùng với ngó sen rồi đắp lên trán từ ngã ba chân mày trở lên một cách cẩn thận không để gừng giây vào mắt rất nguy hiểm.

>>>> Những lưu ý khi sử dụng máy xông cho trẻ: http://www.mayxongmuihong.vn/luu-y-khi-su-dung-may-xong-khi-dung-cho-tre-em/

tri-viem-xong-tu-gung-va-ngo-sen-1

Sau khi đắp hỗn hợp thuốc này bạn sẽ có cảm giác buồn nôn và ọe ra mủ, dịch mũi, bạn nên dùng 2 lần/ ngày với nguyên liệu tươi đến lúc khỏi bệnh. Tùy mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau của người bệnh mà thời gian thực hiện, điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc này khác nhau.

>>>> Tìm hiểu về máy xông omron: http://www.mayxongmuihong.vn/san-pham/may-khi-dung-omron-may-xong-mui-hong-omron-ne-c801/

Bài thuốc này cũng được áp dụng với trường hợp bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng, viêm mũi sẽ giúp những chất nhầy trong mũi bài tiết ra bên ngoài sạch sẽ để thoát chứng viêm.

Bài thuốc uống chống viêm, tiêu sưng

Sử dụng hạt ké đầu ngựa khô rang giòn, tán thành bột

Tân di khối lượng ½ hạt ké sao khô, tán thành bột

Trộn lẫn hai nguyên liệu trên thật đều ròi cho vào lọ kín đề sử dụng dần, mỗi ngày uống dùng 4 thìa cà phê bột này chia làm 2 lần sáng tối sử dụng với nước ấm rồi uống hết một lúc. Dùng trong khoảng 2 tháng, bài thuốc này sẽ giúp tiêu viêm, chống sưng ở những trường hợp viêm mũi và viêm xoang mũi.

Sử dụng thuốc sẽ có hiệu quả tốt nhất nếu bạn biết giữ gìn vệ sinh mũi hàng ngày, có chế độ ăn uống lành mạnh tránh những thực phẩm cay nóng, dầu mỡ, chất kích thích…