Vmart
Touch Beauty

Đánh bay mỡ bụng bằng giấm táo

Bạn bị béo bụng, bạn muốn loại bỏ những lớp mỡ thừa và có một vong eo thon gọn như ý. Hãy áp dụng ngay phương pháp giảm mỡ bụng với giấm táo.

Giấm tạo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Giấm táo là nguyên liệu có vị chua tự nhiên dùng để giảm bép bụng, an toàn và lại tốt cho sức khỏe. Trong giấm táo có chứa chất pectin, axit amin... những chất này có tác dụng đốt cháy phân hủy và loại bỏ mỡ thữa, chất độc ra khỏi cơ thể.  Chính vì thế giấm táo được chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng để giảm mỡ bụng, lấy lại những vòng eo thon gọn như ý.

[caption id="attachment_3919" align="aligncenter" width="500"]giam-tao-min Giấm táo giảm cân, tốt chó ức khỏe[/caption]

Hướng dẫn cách sử dụng giấm táo mèo giảm mỡ bụng

Giấm táo có thể kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên như mật ong, đậu đen... để giảm cân giảm mỡ bụng

  • Công thức giảm mỡ bụng bằng giấm táo và đậu đen

Phương pháp này an toàn, hiệu quả rất tốt cho những người phải ngồi nhiều, béo bụng, phụ nữ sau sinh.. Nó giúp chuyển hóa chất béo nhanh, kích thích tiêu hóa, cản trở chất béo tích tụ, đốt cháy mỡ thừa nhanh, từ đó giảm mỡ bụng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có đậu đen và giấm táo.  Bạn lấy khoảng 500g đậu đen, đem eang. Sau đó cho đậu đen vào lọ rồi ủ với giấm táo khoảng 3 ngày thì dùng. Ăn giấm táo đậu đen trước giờ ăn cơm, mỗi lần khoảng 2 muỗng.

[caption id="attachment_3918" align="aligncenter" width="600"]giam-tao-2-min Giấm táo ngâm gừng[/caption]
  • Cách giảm mỡ bụng bằng giấm táo ngâm gừng

Phương pháp này được xem là phương pháp có hiệu quả nhanh,có tác dụng tiêu mỡ thừa và chất béo, loại bỏ chất độc ra ngoài cơ thể, giảm cân nhanh và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nguyên liệu gồm có gừng và giấm táo. Bạn lấy gừng tươi rửa sạch, thái lát. Cho gừng và giấm táo ngâm với nhau, sau 1 tuần có thể sử dụng được. Hằng ngày, trước khi ăn sáng ăn khoảng 3 đến 5 lát gừng để ăn, sẽ có tác dụng giảm cân nhanh chóng.

  •  Công thức giảm béo bụng bằng giấm táo pha mật ong

Mật ong pha giấm táp và nước ấm, sẽ giúp kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, kiểm soát được lượng đường trong máu, giảm cholesterol, cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm mỡ bụng nhanh chóng. Cách làm: Bạn chỉ cần pha một muỗng giấm táo, 2 muỗng mật ong vào nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút, bạn sẽ giảm cân hiệu quả.

[caption id="attachment_3917" align="aligncenter" width="600"]giam-tao-1-min Giấm táo pha mật ong[/caption]

Phương pháp giảm cân bằng giấm táo vừa an toàn lại có hiệu quả cao. Các  bạn tham khảo và áp dụng để nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa xấu xí, lấy lại thân hình thon gọn. Kết hợp sử dụng với quần gen nịt bụng sẽ có một thân hình như ý.