Vmart
Touch Beauty

Đai Nịt Bụng Sau Sinh Mổ – Quần Áo Định Hình

1. Quần Áo Định Hình, Quần Gen Bụng Có Tác Dụng Như Thế Nào?

    Quần áo định hình, quần gen bụng sau sinh là sản phẩm giúp bạn cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể: như vùng bụng có nhiều ngấn mỡ thừa tích tụ, vòng eo quá khổ, hông to, mông và đùi không được săn chắc…sản phẩm sẽ giúp bạn có được một cơ thể hoàn hảo hơn cho cảm giác tự tin về vóc dáng , thỏa sức với những bộ thời trang sành điệu đầy gợi cảm và quyến rũ.

“Che giấu khuyết điểm - tôn lên vóc dáng” là thông điệp mà chúng tôi những người tạo ra sản phẩm mong muốn gửi đến các chị em.

2. Kinh Nghiệm Chọn Mua Quần Áo Định Hình, Quần Gen Bụng, Nịt Bụng Sau Sinh

Trên thị trường ngày nay, sự phát triển của những đồ lót định hình, quần gen bụng là vô tận. Đây là những sản phẩm chủ yếu dành cho chị em sau sinh, đặc biệt là sau khi sinh mổ. Đi đến bất cứ cửa hàng nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy sự hiện diện của chúng, đa dạng và phong phú từ chất liệu, kiểu dáng, giá cả đến xuất xứ. Sản phẩm với đủ kiểu các loại từ những chiếc áo nâng ngực, quần độn mông đến những chiếc quần ôm sát lưng cao, quần gen bụng, nịt bụng sau sinh…Và bạn chỉ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp khi bạn:

Xác định được khuyết điểm của cơ thể : Bạn cần hiểu rõ về những khu vực “không hoàn hảo” trên cơ thể của mình, xác định những điểm cần che giấu và những bộ phận sẽ được làm nổi bật. Ví dụ bạn là phụ nữ mới trải qua thời kì sinh con thì dòng sản phẩm gen bụngđai nịt bụng sau sinh rất thích hợp.

Chọn đúng size: Chọn size phù hợp với số đo cơ thể là bước quan trọng khi mua sắm quần định hình, áo định hình, đai nịt bụng,...

Kiểm tra chất lượng: đây là vấn đề cần đặt lên hàng đầu. Trước khi quyết định mua sản phẩm bạn không được quên kiểm tra chất lượng cũng như xuất xứ.

[caption id="attachment_2649" align="aligncenter" width="500"]nit-bung-sau-sinh-art-605 Hình ảnh: Đai nịt bụng sau sinh Farmacell[/caption]

3. Điểm Đặc Biệt Trong Thiết Kế Quần Áo Định Hình, Gen Bụng Của FarmaCell.

    Điểm chung nhất về đồ lót định hình trong sản phẩm của Farmacell là làm bằng chất liệu sợi microfiber tự nhiên có tính chất co dãn và đàn hồi tốt, tác dụng tạo dáng hiệu quả và ngay lập tức các vòng cơ thể cho cho bạn thân hình cân đối và quyến rũ hơn.

Các dòng sản phẩm quần định hình, áo định hình, đai nịt bụng sau sinh với dãy băng đàn hồi lớp kép cao ngăn tình trạng bị quấn cuộn lại khi vận động. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chất liệu vải mỏng, thoáng khí, tươi mát và vô hình dưới bất cứ lớp quần áo nào.

Điểm đặc biệt chỉ với dòng sản phẩm Farmacell mới có đó là sự thiết kế liền mạch, công nghệ lazer không có các đường may nối sẽ cho bạn hiệu quả tốt nhất vì không lo in lại những vết hằn làm xấu cơ thể. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự nhiên như thật với những đường cong cơ thể hoàn hảo.

4. Thông Tin Thương hiệu FarmaCell Made in Italy

Sản phẩm mang thương hiệu FarmaCell xuất xứ tại Ý. Đây là sản phẩm nổi tiếng hàng đầu và được đông đảo các chị em tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng , mà giá cả chị em cũng có thể yên tâm vì luôn phù hợp với túi tiền và thu nhập của chị em. Với kinh nghiệm sản xuất tích lũy lâu năm và có hơn 60 nước tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm, chắc chắn sẽ làm bạn hãy lòng.

  Khác với các sản phẩm quần gen bụng, nịt bụng sau sinh mổ đang bán rộng rãi trên thị trường với mức giá chỉ từ 100.000 - 300.000 Vnd thì các sản phẩm từ Farmacell là sản phẩm cao cấp, được Siêu thị y tế Hùng Hy nhập khẩu từ Italy và phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng

Các dòng sản phẩm từ thương hiệu Farmacell:

  • Áo định hình
  • Quần định hình
  • Đai nịt bụng nam nữ
  • Đai nịt bụng sau sinh
  • Quần gen bụng sau sinh
Gọi ngay đến số (08) 3984 3646 để gặp nhân viên tư vấn bán hàng.

>>> Bấm Xem Và Chọn Mua Sản Phẩm: Quần gen bụng