Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Crystal tomato™ làn da sáng mịn từ bên trong

Crystal Tomato™ giúp làm trắng sáng da có thành phần tự nhiên chiết xuất từ quả cà chua trắng không qua biến đổi gen chứa hoạt chất carotenoids không màu (phytoene và phytofluene) được chứng minh khoa học có lợi cho da, đem đến làn da trắng sáng mịn màng từ bên trong.

Crystal Tomato™ có thành phần chính từ bột cà chua trắng được bổ sung axit amin L-cysteine, tạo sự bảo vệ từ bên trong giúp chống lại các tác động xấu từ môi trường, ngăn ngừa hình thành sắc tố da milanin, cải thiện làn da sậm làm da sáng mịn tự nhiên và an toàn.

crystaltomato1

Crystal Tomato™ Ứng dụng sinh học độc đáo

Carotenoids không màu đã được chứng minh giúp ức chế quá trình tổng hợp hắc tố melanin- tác động trực tiếp bên trong các hắc tố bào; kiểm soát các đốm sắc tố thông qua phản ứng kháng viêm, làm giảm sự hình thành các đốm sắc tố bằng cách giảm các yếu tố stress oxy hóa, giúp da không bị sạm màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thu các tia UVA/UVB.

Crystal Tomato được bổ sung thành phần L-cysteine - là một axit amin thúc đẩy gan tổng hợp Glutathione mang lại làn da sáng khỏe và rạng rỡ. Nếu không có Glutathione các tế bào sẽ nhanh chóng suy giảm chức năng dẫn đến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên Glutathione không được hấp thu qua đường uống, theo nghiên cứu việc bổ sung tiền chất của Glutathione là L-cystein không chỉ hấp thu dễ dàng mà L-cystein khi đi vào cơ thể giúp kích hoạt quá trình tổng hợp Glutathione nội sinh từ đó làm da trắng sáng dần lên.

Sự bảo vệ vô hình và hiệu quả khác biệt của Crystal Tomato™

NaturalSunscreen

- Chống nắng bảo vệ da theo cơ chế tự nhiên

Phytoene và Phytofluene là tiền chất trong quá của carotenoid trong quá trình sinh tổng hợp nên các carotenoid. Không giống các carotenoid khác, Phytoene và Phytofluene không màu và có khả năng hấp thụ ít các tia cực tím. Chính vì thế, Phytoene và Phytofluene là tác nhân lý tưởng giúp bảo vệ da từ bên trong chống lại tác động của các tia UVA và UVB.

Ức chế quá trình tổng hợp hắc tố Melanin

Crystal Tomato™ giúp da sáng mịn và đều màu hơn nhờ tác động ức chế quá trình tổng hợp hắc tố melanin. Khác với các loại carotenoid có màu cam hay đỏ có khả năng làm đổi màu da sang nâu hay vàng cam khi sử dụng với liều lượng lớn, các carotenoid không màu không làm da bị sậm màu hơnInhibitMelaninSynthesis

- Hiệu quả làm sáng da

Glutathione có khả năng làm sáng làn da sậm màu và giảm các đốm sắc tố bao gồm tình trạng sẹo thâm do mụn, tàn nhang, vùng thâm dưới cánh tay hay các đốm đồi mồi bằng cách thay đổi quá trình chuyển hoá chất của các tế bào hắc tố melanocyte chuyển từ các sắc tố đậm màu (eumelanin) thành các sắc tố sáng màu hơn (pheomelanin).

- Làm giảm các melanin hiện diện

Khoa học đã chứng minh carotenoid không màu có khả năng làm giảm lượng melanin hiện diện trong các tế bào tại 1 số vùng chuyên biệt như sẹo thâm do mụn, đốm tàn nhang, vùng thâm dưới cánh tay và các đốm đồi mồi.

ReductionOfExistingMelanin

- Chống oxy hóa

Carotenoid không màu có khả năng hấp thụ ánh sáng trong vùng quang phổ tia UVA/UVB do đó ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do dưới tác dụng của tia tử ngoại. Có thể nói carotenoid đóng vai trò như một chất chống oxi hóa bảo vệ da chống lại tác động có hại từ các gốc tự do hình thành dưới tác động của môi trường.

Kháng viêm hiệu quả.

Carotenoid không màu có khả năng kháng viêm giúp mau lành thương và chống lại thương tổn do tia UV gây ra.

Crystal Tomato là một thực phẩm chức năng hỗ trợ làm trắng sáng da tự nhiên được bào chế từ giống cà chua trắng không bị biến đổi gen và 100% tự nhiên, không chứa chất bảo quản. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và tổ chức FDA chứng nhận.

Anti-InflammatoryEffect

Giống cà chua trắng độc đáo duy nhất không bị biến đổi gien chứa hàm lượng cao carotenoid không màu – Phytoene và Phytofluene – được trồng một cách đặc biệt để sử dụng cho thực phẩm chức năng. Các nhà khoa học hàng đầu đã đưa hỗn hợp carotenoid không màu vào dạng viên uống.Vì đây là chiết xuất tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng.