Vmart
Touch Beauty

Chữa bệnh đái tháo đường với cây cỏ ngọt

Từ lâu, nhân dân ta đã biết tận dụng những cây cỏ ngọt để nấu nước uống giải khát hàng ngày vì nó chứa 1 hàm lượng đường tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy ngọt hơn mía gấp nhiều lần nhưng loại đường trong cây cỏ ngọt có năng lượng rất thấp thích hợp sử dụng cho những người đang phải kiên đường. Bạn có nghĩ rằng dùng cây cỏ ngọt chữa bệnh tiểu đường cũng là một phương pháp tốt không?

Cỏ ngọt được biết đến từ năm 1908, hai nhà khoa học Reseback và Dieterich đã chiết xuất được glucozit từ lá cỏ ngọt. Đến năm 1931, Bridel và Lavieille mới xác định được glicozit đó chính là steviozit, steviosid có vị ngọt gấp 250 – 300 lần đường kính, nhưng stevioside không sinh năng lượng. Trong cỏ ngọt khô chứa khoảng 1,5% chất ngọt steviosid. Như vậy 100g cỏ ngọt khô có lượng chất ngọt tương đương 400-450g đường kính. Steviozit sau khi thủy phân sẽ cho 3 phân tử steviol và isosteviol. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.

http://www.trekhoedep.vn/chua-benh-dai-thao-duong-voi-cay-co-ngot/

>>>> Tư vấn địa điểm bán máy đo huyết áp chất lượng: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-co/

Qua nhiều lần thử nghiệm cũng như nghiên cứu, thì cỏ ngọt có khả năng làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của người bệnh dẫn đến làm giảm đường huyết, được dùng thay đường cho những người mắc bệnh phải kiêng hoặc giảm ăn đường như bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch, xơ vữa động mạch.

Cách sử  dụng cỏ ngọt điều trị bệnh tiểu đường: cỏ ngọt rửa sạch phơi khô. Mỗi lần sử dụng 2,5g lá cỏ ngọt phơi khô, sắc với 200ml nước còn 50ml uống làm 1 lần, ngày sử dụng 2 lần.

>>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp: http://sieuthiyte.com.vn/may-do-huyet-ap-dien-tu/

Bạn có thể dùng cỏ ngọt hàng ngày mà không hề lo lắng sẽ làm gia tăng lượng đường trong máu, hơn nữa cỏ ngọt còn là một loại đường không năng lượng rất tốt cho cơ thể và có tác dụng chữa nhiều bệnh khác.

Xem thêm chi tiết về máy đo đường huyết tại đây:http://sieuthiyte.com.vn/may-do-duong-huyet-ca-nhan/ 

Vì những lý do trên thì mỗi gia đình chúng ta nên tự kiểm soát chỉ số đường huyết của mình bằng cách thường xuyên kiểm tra chỉ số đường huyết tại nhà, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân, khi mua người dùng cũng nên thận trọng và lựa chọn kỹ lưỡng. Nên chọn những máy có thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng và xuất xứ rõ ràng như Sapphire Plus hoặc Benneck.