Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Chống nắng bằng 3 nguyên liệu dễ tìm

Kẻ thù của làn da chính là ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, với những nguyên liệu dễ tìm dưới đây bạn có thể chống nắng hiệu quả

Nguyên liệu thiên nhiên chống nắng

Chống nắng bằng lô hội

Lô hội hay còn gọi là nha đam có chứa tinh chất tự nhiên, loại chất này có thể loại bỏ nhanh các vấn để xấu ảnh hưởng đến da, bảo vệ làn da từ sâu bên trong hiệu quả.

Để chống nắng, hạn chế những tiêu cực của ánh nắng mặt trời đến làn da, bạn có thể lấy lô hội đem đắp lên làn da, thực hiện thường xuyên cho làn da thì sẽ khiến bạn có làn da luôn được giữ ẩm, bảo vệ làn da từ sâu ben trong!

nha-dam-min

Chống nắng bằng bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ có thể chống nắng vô cùng hiệu quả, bảo vệ làn da, khiến da không bị cháy rát, đảm bảo các dưỡng chất nuôi dưỡng da.

Chống nắng bằng bột đậu đỏ rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy bột đậu đỏ đem hòa trộn với một chút xíu nước, đắp lên làn da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước.

 Chống nắng bằng cà rốt.

Cách thành phần dưỡng chất tự nhiên có trong cà rốt không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn bổ sung dưỡng chất cho làn da, đem lại cho bạn một làn da trắng sáng, tự tin hơn và đặc biệt có hiệu quả chống nắng, dưỡng ẩm da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Sử dụng cà rốt dưỡng da cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy cà rốt đem xay lấy nước rồi đắp lên da khi đi ra ngoài hoặc tiếp xúc với năng mặt trời.

nuoc-uong-tre-hoa-lan-da-1-min

Bên trên là thông tin về 3 loại nguyên liệu giúp chống nắng từ tự nhiên có hiệu quả rất tốt. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Lời khuyên cho bạn. Để chống nắng hiệu quả, ngăn ngừa những tác động tiêu cực của ánh nắng đến làn da của bạn, bạn nên có chế độ dinh dưỡng tốt, đảm bảo cung cấp lượng nước cho cơ thể để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó cần phải bảo vệ da khi đi ra ngoài bằng khẩu trang, nón, mũ....