Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Cao hạt dẻ ngựa có tác dụng gì đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch

Cao hạt dẻ ngựa có tác dụng gì?

Cao hạt dẻ ngựa từ lâu đã được biết đến là một trong những phương pháp điều trị nhiều bệnh như khó chịu ở hậu môn, các bệnh rối loạn tiêu hóa, bang quang, thấp khớp… Hiện nay hạt dẻ ngựa đang được dùng để điều trị suy giãn tình mạch chân một cách hiệu quả mà được bác sĩ tin dùng.

Bạn biết gì về cao hạt dẻ ngựa?

Hạt dẻ ngữa được biết đến với tên là Horse Chestnut có nguồn gốc từ Hy Lạp được phát hiện là lá, vỏ, hạt rất có lợi cho sức khỏe con người, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì những nhà nghiên cứu đã tận dụng tối đa ưu thế của hạt dẻ ngựa để điều chế cao hạt dẻ ngựa được sử dụng để điều trị những bệnh mãn tính và không ảnh hưởng đến tính mạng cũng như những bất tiện trong đời sống.

>>>> Tìm hiểu tác dụng của vớ y khoa với bệnh suy giãn tĩnh mạch: http://sieuthiyte.com.vn/vo-y-khoa/

[caption id="attachment_4186" align="aligncenter" width="600"]Horse chestnut or 'conker' photographed Dorset, UK September 2009 Horse chestnut or 'conker' photographed Dorset, UK September 2009[/caption]

Tác dụng của cao hạt dẽ đối với bệnh suy tĩnh mạch

Hạt dẻ ngựa được điều chế thành dạng cao có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh trĩ những bệnh liên quan đến bang quang, chống viêm và nhất là viêm khớp. Một trong những bệnh liên quan đến viêm khớp và gây khó chịu đối với người bệnh cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt đó chính là bệnh suy giãn tình mạch chân, hiện tượng những tĩnh mạch ở chân không có khả năng vận chuyển máu về tim và hậu quả là gây đau đớn, nhức mỏi, sưng phù cũng như ảnh hưởng việc đi lại.

>>>> Bí quyết để có thân hình đẹp: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

hat-de-thom-chestnuts

Hiện nay chưa có loại thuốc tây nào điều trị đặc hiệu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nên những bác sĩ đã nhờ đến cao của hạt dẻ ngựa để giúp bệnh nhân giảm viêm và hồi phục nhanh sau phẫu thuật. Những hoạt chất có trong cao hạt dẻ ngựa sẽ giúp chống viêm tự nhiên cũng như giảm đau và nhất là hóa chất Aescin có tác dụng bảo vệ những mao mạch không bị nứt, vỡ khi máu bị dồn khối.

>>>> Cách sử dụng áo ngực cho con bú: http://sieuthiyte.com.vn/ao-nguc-ao-lot-cho-con-bu/

Lưu ý

Là thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên nên hầu như cao được điều chế từ hạt dẻ ngựa không để lại tác dụng phụ nếu bệnh nhân sử dụng đúng liều theo tư vấn của bác sỉ.

Cao hạt dẻ ngựa là một trong những giải pháp hữu hiệu để giúp bạn giảm những cơn đau và khó chịu vì chứng suy giãn tĩnh mạch chân mang lại, chúng ta cần chú ý đến sức khỏe để phát hiện cũng như chữa trị kịp thời tránh xảy ra những biến chứng nặng.