Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Căng da mặt chống lão hóa nhờ tập luyện

Căng da mặt chống lão hóa nhờ tập luyện

Căng da mặt chống lão hóa bằng các bài tập massage kích thích vận động các cơ mặt săn chắc, cải thiện được vùng da nhăn và chảy xệ chỉ với 30 phút mỗi ngày.

Da bị nhăn nheo, chảy xệ là một phần bình thường của quá trình lão hóa. Đây là hai yếu tố không thể tránh khỏi, bạn không thể thay đổi được tuy nhiên đó chưa đến mức xấu như bạn tưởng cang-da-mat-chong-lao-hoa-nho-tap-luyenTrước và sau khi thực hiện điều trị căng da

Bạn lựa chọn phương pháp điều trị căng da là gì?

Hiện nay muốn làn da trông có vẻ tươi trẻ hơn, săn chắn hơn, bạn có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Một số cách có thể giúp kiểm soát được các dấu hiệu lão hóa, cải thiện làn da như lựa chọn một loại kem hoặc dưỡng ẩm làm săn chắc da, kích thích sản xuất collagen hoặc elastin, hoặc có cả hai. Sử dụng kem chống nắng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì có thể làm cho da mất độ săn chắc và phá bỏ các chất cần thiết để duy trì độ đàn hồi của da. Có rất nhiều phương pháp để căng da mặt như giải phẩu thẩm mỹ, tiêm botox..tuy nhiên hiện tường chùng da là do hệ thống cơ dưới da bị nhão theo thời gian, không còn chắc và nâng đỡ bề mặt da là nguyên nhân làm giảm sự căng da

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện bước đột phá lớn trong việc chống lão hóa công nghệ, bao gồm cả kỹ thuật làm săn chắc da lão hóa. Máy tập cơ mặt căng da Tua Viso là máy làm đẹp cầm tay được nghiên cứu và thiết kế bởi các nhà khoa học và chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Vupiesse-Italy ứng dụng thành công. cang-da-mat-chong-lao-hoa-nho-tap-luyen1

Sử dụng máy tập cơ mặt căng da Tua Viso

Căng da mặt với bài tập cùng Tua Viso

Phương pháp điều trị căng da bằng Tua Viso thực hiện qua các bài tập dưới đây sẽ giúp cấu trúc cơ chắc khỏe, cải thiện làn da căng khỏe chỉ cần 30 phút mỗi ngày Bài tập căn bản này tập trung căng da cho 3 vùng quan trọng trên mặt ở các vị trí sau đây:

cang-da-mat-chong-lao-hoa-nho-tap-luyen2

Vùng ánh sáng:

- Vị trí: ở trên vùng thái dương, đặt chéo giữa vùng tai ngoài và lông mày, hơi cao hơn lông mày. Tác dụng làm vùng da trên trán của bạn săn chắc, xóa các đường nếp nhăn xung quanh mắt và giảm các đệm mỡ dưới mí mắt.

- Hoặc vị trí bên cung gò má, áp Tuaviso sao cho phần dưới chạm tai, phần trên ở vị trí thái dương. Khi cơ ở các vị trí này được tập luyện sẽ có tác dụng nâng lông mày và mi trên. Sử dụng cường độ: 3. Thời gian: 02 - 03 phút tập luyện ở mỗi vị trí.

Vùng nụ cười: áp nhẹ Tuaviso vào các vị trí:

Những dòng chạy từ gốc mũi đến các góc của miệng là kết quả của sự mất mát khối lượng trên đôi má của bạn khiến vùng da má chùng xệ, bài tập này sẽ nhanh chóng phục hồi làn da.

- đứng dọc ngay sau tai: tác dụng kích thích kéo tai ngoài và rìa của má lên trên và ra ngoài giúp nâng phần má cao hơn. Sử dụng cường độ 3 tập luyện với thời gian 02 phút.

- Nằm ngang trên xương gò má: tác dụng kích thích co (không hạ thấp) toàn bộ mi dưới và túi dưới mi có tác dụng ép và dẫn lưu lên túi dưới mắt. Sử dụng cường độ 3 tập luyện với thời gian 02 phút.

- Nằm chéo giữa tai và khóe miệng, nằm đè lên bờ dưới của cung gò má: tác dụng kích thích co và nâng môi trên, má và túi dưới mi dưới. Làm khỏe các bộ phận giống như khi bạn cười nhẹ. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.

- Chéo với phần đáy nằm ngay trên góc hàm: tác dụng kích thích kéo căng môi trên và phần dưới của cánh mũi (mặt ngoài của mũi) về phía trên và ra ngoài. Làm tăng thể tích môi và chống lại các vết nhăn dọc điển hình của tuổi già. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.

Vùng thời gian: Tập cơ ở các vị trí sau:

- Nằm ngang ngay dưới môi dưới: tác dụng kích thích co và kéo môi dưới ra ngoài làm cho môi dưới mọng lên và chống teo. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

- Ngay dưới cung hàm dưới (hàm dưới) giữa góc (nơi hàm dưới xoay một góc trước khi đến tai) và đỉnh cằm, đi theo hình dạng của cung hàm. Kích thích co cằm và kéo môi dưới ra ngoài và xuống dưới. Tạo hình oval, giảm căng do đệm mỡ Bichat sệ xuống. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

- Dọc trên cơ ức đòn chũm: tác dụng kích thích co cổ và vùng dưới cằm giúp các mô vùng cổ rắn chắc hơn. Sử dụng cường độ 3, tập với thời gian 03 phút.

Máy tập cơ mặt căng da Tua Viso

cang-da-mat-chong-lao-hoa-nho-tap-luyen3 Máy tập cơ mặt Tua Viso

Máy tập cơ mặt Tuaviso là thiết bị kích thích xung điện được thiết kế dùng để tập các cơ trên khuôn mặt. Tuaviso tạo ra sự co cơ liên tục và dễ chịu với cấu trúc được thiết kế đặc biệt để kích thích các cơ mỏng manh ở phần cổ và mặt. Nhờ tác dụng kích thích xung điện của TuaViso làm tăng trương lực cơ một cách nhanh chóng, không có hại và tác dụng nhanh hơn nhiều so với các bài tập thể dục hay xoa bóp. Thêm đó, dòng điện đi qua cơ có tác dụng về dinh dưỡng như tuần hoàn tại chỗ tăng lên, cải thiện dinh dưỡng và vận mạch của da, khử độc và thay thể tế bào, tăng độ đàn hồi, cải thiện nét đẹp khuôn mặt.

Với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Lựa chọn máy tập cơ mặt TuaViso là người bạn nhỏ đồng hành với bạn trong bài tập này mỗi ngày là quyết định thông minh, và là phương pháp làm đẹp an toàn.