Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Cách massage mặt đúng cách tại nhà

Không phải cứ massage mặt là da sẽ căng mịn như ý mà cần phải thực hiện đúng cách, sau đây là hướng dẫn những bước massage mặt tại nhà đúng cách.

Massage mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị e ưa chuộng, cách làm này không chỉ giúp da căng mịn mà còn giúp bạn thư giãn giải tỏa được những căng thẳng của những ngày làm việc mệt mỏi. Hơn thế nữa nó còn kích thích những mạch máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa những nếp nhăn, lão hóa làm bạn già nua xấu xí. Nhưng không phải ai cũng biết cách massage da mặt đúng cách đảm bảo cho kết quả cao sau thực hiện.

Massage vùng mắt và má

Đầu tiên bạn nên đặt ngón tay trỏ và ngón giữa bên dưới song song với mắt, sau đó đưa tay kéo dần lên phía trên theo hình vòng tròn, lưu ý thực hiện nhẹ nhàng để làm cơ mặt căng lên và da mịn màng hơn.

>>>> Hướng dẫn cách massage mặt bằng máy mini: http://sieuthiyte.com.vn/may-massage-mat-cam-tay-mini/

mat-xa-da-mat

Massage vùng trán

Để có gương mặt trẻ trung và xóa nếp nhăn vùng tráng thì ta nên massage theo cách tay đặt ở vùng trán rồi kéo xuống tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh.

>>>> Tìm hiểu cách để có thân hình chuẩn dáng đẹp: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

mat-xa-da-mat-2

Vùng khóe miệng

Sử dụng hai ngón tay trỏ đặt ở viền môi bên trái rồi kéo lên phía trên, động tác này sẽ giúp xóa những nếp nhăn viền môi, khó miệng giúp da căng phẳng hơn và lặp lại động tác ở vùng bên phải.

>>>> Cách sử dụng áo ngực cho con bú: http://sieuthiyte.com.vn/ao-nguc-ao-lot-cho-con-bu/

Vùng má

Đối với vùng này bạn đẩy từ trên xuống tạo thành một vòng tròn quanh má thực hiện khoảng 20 lần, sau đó từ rìa môi lấy hai bàn tay đẩy từ dưới kéo lên trên.

mat-xa-da-mat-3

Toàn mặt

Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt ở cạnh sống mũi, vuốt nhẹ ra bên ngoài và lặp lại động tác này 10 lần, sau đó dùng 2 bàn tay vuốt nhẹ từ phía hàm dưới kéo lên phía tai.

mat-xa-da-mat-4

Hàng ngày cần phải kiên trì thực hiện bài massage này sẽ giúp da tươi trẻ, giúp quá trình lão hóa chậm hơn, tuy nhien phương pháp này cần phải thực hiện lâu mới cho kết quả.