Vmart
Touch Beauty

Cách làm đẹp môi tự nhiên là con gái cũng nên biết

Một đôi môi hồng, tràn đầy sức sống sẽ khiến khuôn mặt bạn trở lên rạng ngời. Vậy làm thể nào để có một đôi môi như ý, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cách làm đẹp môi

Tẩy da chết cho môi

Cũng giống như da, môi cũng cần phải tẩy tế bào da chết. Việc loại bỏ những lớp tế bào chết sỉn màu dính trên môi sẽ giúp bạn có một đôi như ý. Nếu như bạn không muốn lựa chọn đến sự trợ giúp của các dòng mỹ phẩm tẩy da chết cho môi, thì có thể chọn đến cách làm đẹp môi tự nhiên. Đó chính là tẩy da chết cho môi bằng đường, chanh hoặc là bàn chải đánh răng với nước ấm. Lưu ý bạn chỉ nên tẩy tế bào chết cho môi từ 2-3 lần trong một tháng.

Dưỡng ẩm là luôn luôn cần thiết

Bạn cần phải cung cấp độ ẩm thì đôi môi mới có thể căng mọng hồng hào. Nhất là  vào những hôm thời tiết khô hanh, đôi môi lại càng cần được bảo vệ nhiều hơn. Vì thế mà bạn phải lựa chọn phương pháp thích hợp nhất để làm môi luôn mềm mịn. Bạn có thế dùng dầu dừa, dầu ô liu, dầu gấc... đâylà những loại mặt nạ ủ môi dưỡng ẩm tự nhiên lành tính và cho hiệu quả cao.

Đắp mặt nạ cho môi

Sự dụng mặt nạ để ủ môi cũng có hiệu quả rất tốt. Hiện nay có rất nhiều dòng mặt nạ để ủ môi luôn mềm, đủ độ căng mọng và khử thâm mà các bạn có thể lựa chọn. Với những mặt nạ cho môi này, bạn sẽ biết cách làm đẹp môi tự nhiên mà không cần nhờ đến son hay là các biện pháp khác.

Cách làm đẹp môi từ bên trong

Cũng giống như chăm sóc da, nếu bạn muốn môi đẹp tự nhiên, bạn phải luôn sở hữu sức khỏe tốt, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, tránh xa những chất kích thích... Có như vậy, bạn mới có thể sở hữu đôi môi căng mọng hồng tự nhiên.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách làm đẹp môi tự nhiên. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.