Vmart
Touch Beauty

Cách giảm béo mặt nhanh không gây hại sức khỏe

Một khuôn mặt thiếu thon gọn khiến các chị em tự ti về diện mạo của mình. Vậy làm thế nào để giảm mỡ mặt hiệu quả? Làm sao để giảm béo mặt nhanh mà không gây hại sức khỏe, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cách giảm béo mặt nhanh không gây hại sức khỏe

Tập luyện cho vùng mặt

Đây là phương pháp phổ biến nhiều người áp dụng.  Mặc dù không được đánh giá cao những cách này giúp giảm đi một lượng mỡ thừa. Không những thế, tập luyện thường xuyên, cơ mặt sẽ dày hơn và đồng thời giúp trẻ hoá làn da. Để có hiệu quả tốt, bạn cần tập luyện hai lần/ ngày và tập mỗi ngày trong vòng 8 tuần liên tiếp.

Thực hiện bài tập cadio

Khi bạn lên cân, mỡ cũng tích tụ ở phần mặt nhiều hơn. Chính vì thế, giảm cân cũng là cách giảm mỡ mặt. Bạn có thể tập aerobic, chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội… Hoặc, bạn có thể kết hợp tất cả những bài tập này để thúc đẩy quá trình giảm cân. Mỗi ngày nên dành 20 phút để tập luyện.

Uống nhiều nước

Uống nước là việc rất cần thiết và ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, đặc biệt khi bạn đang tìm kiếm cách giảm mỡ mặt. Đặc biệt, khi cơ thể được cung cấp đủ nước, bạn sẽ tránh được việc đầy hơi và bọng ở mặt.

Hạn chế những đồ uống có cồn

Những thức uống có cồn thường có lượng calories cao nhưng lượng dinh dưỡng lại thấp. Chính vì thế, đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây nên việc tăng cân, làm gương mặt trở nên tròn trĩnh hơn. Với lý do trên, bạn nên hạn chế tiêu thụ bia rượu.

Quan tâm đến giấc ngủ

Ngủ đúng giờ, đủ giấc là cách đơn giản nhất để giảm mỡ mặt. Mất ngủ, thiếu ngủ sẽ làm cơ thể tiết ra cortisol, một dạng hormone căng thẳng có thể khiến bạn tăng cân. Ngoài ra, cortisol còn làm bạn thèm ăn và thay đổi quá trình trao đổi chất. Thay đổi giờ giấc ngủ cũng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách làm giảm béo mặt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.