Vmart
Máy đo huyết áp Boso

Cách đắp mặt dưỡng da bằng dâm bụt tươi mới lạ

Dâm bụt có hiệu quả rất tốt trong việc dưỡng da và điều trị mụn. Trong nôi dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách dưỡng da, điều trị mụn vô cùng mới lạ bằng loại cây làm hàng rào này.

Cách đắp mặt dưỡng da bằng dâm bụt tươi

Thông tin về cây dâm bụt

Dâm bụt là một loại cây quen thuộc, mọc phổ biến ở Việt Nam, nhất là những vùng nông thôn, thường dùng những loại cây này làm cảnh.

Không chỉ biết đến như một loại cây thông thường mà nó còn được biết đến là một vị thuốc an thần, hỗ trợ điều trị bệnh về xích bạch đới, mất ngủ, mụn nhọt….Đặc biệt, gần đây một trong những tác dụng được mọi người khám phá thêm về công dụng của dâm bụt đó là điều trị mụn nhọt, dưỡng trắng da.

Sử dụng dâm bụt trị mụn và dưỡng trắng da

Theo kinh nghiệm dân gian lá dâm bụt tươi dã nát đắp lên vùng da bị mụn sẽ có tác dụng làm mềm da, mụn chóng chín khiến nó tự vỡ hoặc trồi lên. Sử dụng lá dâm bụt tươi làm mặt nạ để dưỡng da đem lại hiệu quả giảm mụn và dưỡng da cực kỳ hiệu quả.

Cách làm:  Lấy một nắm lá và hoa dâm bụt tươi đem rửa thật sạch. Dã nát lá tươi, đắp hỗn hợp trên lên da mặt (Lưu ý: khi đắp mặt nạ để hở mắt, miệng và mũi). Để trong thời gian khoảng 20 – 30 phút. Gỡ bỏ mặt nạ và rửa sạch một lần qua nước ấm. Mỗi ngày Các bạn duy trì cách trên 1 lần, sau thời gian khoảng 10 ngày bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt trên làn da của bạn.

Bên trên là một số thông tin về cách dưỡng da, trị mụn bằng râm bụt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn, các bạn tham khảo và áp dụng cách dưỡng da và điều trị mụn thật tuyệt vời từ một loài cây hoang dại này.

Thông tin trên cho bạn: Để có một làn da trắng khỏe như ý, bên cạnh việc chăm sóc da với hoa dâm bụt, mọi người cần phải nuôi dưỡng da từ sâu bên trong bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học, ngủ nghĩ đúng giờ và bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài,