Vmart
Touch Beauty

Cà chua giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng bằng cà chua là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, mang lại vóc dáng thon gọn và quyến rũ.

Tại sao nên sử dụng cà chua giảm mỡ bụng

Cà chua là loại rau có chứa nguồn năng lượng thấp, giàu chất xơ, khoáng chất, vitamin... Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một quả chua 200g chỉ chứa 30 calo. Do đó, nên cho cà chua vào chế độ giảm cân, giảm mỡ bụng.

Không những thế, cà chua còn có khả năng hút mỡ thừa nhanh chóng, nhiều chất xơ vì thể sử dụng cà chua tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đốt cháy mỡ dư thừa, ngăn ngừa mỡ tích tụ và loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể.  Ngoài ra cà chua còn có hàm lượng carotene, lycopene, axit amin tự nhiên... có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa , trung hòa chất béo, đánh tan mỡ thừa, đốt cháy năng lượng, loại bỏ những ngấn mỡ bụng xấu xí.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng chua an toàn hiệu quả phù hợp với các mẹ sau sinh, các chị em ngồi nhiều, làm văn phòng.

Các cách giảm mỡ bụng bằng cà chua

Giảm mỡ bụng bằng cách ăn cà chua sống

Cách này đơn giản, bạn có thể trực tiếp ăn cà chua sống hoặc làm salat. Bạn nên lựa chọn cà chua bi, cà chua hữu cơ để đảm bảo an toàn không có hóa chất độc hại, có thể ăn vỏ hoặc bỏ vỏ. Lưu ý rửa sạch cà chua, ngâm nước muối, sau đó ăn mỗi ngày 2 quả ( đối với cà chua to) và 15 quả cà chua bi.

Sử dụng sốt cà chua để giảm mỡ bụng

Có thể sử dụng cà chua để sốt với đậu hũ, sốt với trứng, thịt bò.... Trong đó món sốt cà chua thịt bò là món ăn giàu dinh dưỡng, dễ thực hiện và có hiệu quả giảm cân hiệu quả.

 Uống sinh tố cà chua giúp giảm béo bụng nhanh

Ngoài ăn cà chua sống, ăn sốt cà chua bạn có thể sử dụng sinh tố cà chua để giảm mỡ bụng. Khi giảm mỡ bụng bằng sinh tố cà chua, nên uống trước bữa ăn để có hiệu quả. Vì vị ngọt tự nhiên, lượng nước có trong cà chua sẽ tạo cảm giác no, làm cho dạ dày bạn không nạp được nhiều năng lượng từ đồ ăn.

Bên trên là phương pháp giảm mỡ bụng bằng cà chua, chị em có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, lưu ý cách này đòi hỏi sự kiên trì, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì thế chị em lên sử dụng thêm gen nịt bụng hỗ trợ để giảm mỡ bụng nhanh chóng.