Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

Bí quyết mát xa mặt có hình Vline

Chẳng cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ đắt đỏ, chẳng phải sở dụng đến phương pháp “ dao kéo” mà bạn vẫn có thể sở hữu một khuôn mặt Vline thánh thoát bằng mát xa hằng ngày. Dưới đây Trẻ Khỏe Đẹp hướng dẫn các bạn cách mat xa mặt để được khuôn mặt thon gọn, mịn màng và căng tràn sức sống.

Mát xa mặt là phương pháp rất tốt, nó giúp cải thiện tình trang lưu thông máu huyết giúp da mặt căng mịn, rạng ngời, làm săn chắc những vùng da bị lão hóa, chảy xệ. Bên cạnh đó mát xa mặt còn giúp thư giãn thoải mái, thư thái sau ngày dài làm việc và học tập căng thẳng

Hướng dẫn cách mat xa mặt để được khuôn mặt Vline

Trước khi mat xa mặt, bạn cần phải làm sạch da mặt. Sử dụng tinh dầu mat xa để đạt hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng mật ong, dầu dừa, dầu ô liu... Sau đó, đổ dầu dừa ra tay xoa đều và bắt đầu matxa da mặt.

[caption id="attachment_3770" align="aligncenter" width="520"]massage-de-co-khuon-mat-vline-min Khuôn mặt Vline thanh thoát là mong muốn có rất nhiều người[/caption]

Bước 1 : Tạo sự rạng rỡ cho toàn khuôn mặt

Tay trỏ và giữa của mỗi bàn đặt lên cằm, miết ra ngoài và kéo lên thái dương. Tiếp đó, đặt các ngón tay ở trên môi, lại miết ra và kéo lên. Thực hiện liên tục cho đến khi hết khuôn mặt và chạm vào tóc. Khi mat xa lên đến trán thì làm theo trình tự xuống dần.

Thiết bị massage cá nhân tại nhà Máy massage mặt

Bước 2: Làm căng đầy gò má

Bạn đặt hai đầu ngón cái lên má, gần gũi, ngay dưới xương gò má. Ấn sâu tạo đủ lịch để kích thích cơ bên dưới da, kéo ngón cái hướng ra phía thái dương, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bước 3: Giúp mắt trông như mở to và mơ màng hơn

Đặt hai ngon tay trỏ dưới chân mày, gần với bên sống mũi. Dùng lực mạnh ấn khi bạn kéo dần ngón tay về phía thái dương, rồi mên theo vòng cung của xương quai xanh. Lặp đi lặp lại vài lần.

Phụ nữ sau sinh có vòng 2 quá khổ nên dùng Nịt bụng sau sinh

[caption id="attachment_3769" align="aligncenter" width="550"]massage-de-co-khuon-mat-vline-1-min Hình minh họa: Matxa để thon gọn mặt[/caption]

Bước 4: Săn chắc phần hàm dưới

Đặt khớp đốt ngón tay trở và giữa hai bàn tay lên căm, ngay sau xương hàm. Miết dọc theo đường xương hàm về phía tai. Đưa ngón tay về vị trí ban đầu và lặp lại.

Bên trên là hướng dẫn các động tác mat xa giúp da mặt thon gọn, hình Vline thanh thoát. Các bạn có thể áp dụng tập mỗi ngày để nhanh chóng là chủ nhân của những khuôn mặt bắt mặt.

Áo ngực cho mẹ sau sinh cho con bú bằng Ao nguc cho con bu

Lưu ý:  Trước khi mat xa phải làm sạch mạch và chân tay. Với những người da đang có dấu hiệu tổn thương nên tránh và nhẹ nhàng.  Còn với những người không có nhiều thời gian để mat xa mặt, có thể sử dụng máy massage mặt tại nhà để có khuôn mặt Vline rạng ngời.