Vmart
Touch Beauty

Bị nhức chân có phải bị suy giãn tính mạch không?

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi rồi. Gần đây thôi thường xuyên thấy mình bị đau nhức ở chân, không biết như vậy có phải là dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch không? Và có phương pháp nào điều trị bệnh nay không? Rất mong được giải đáp xin cảm ơn.

Trả lời

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Câu hỏi của bạn có phải là chân bị đau nhức thường xuyên có phải bị suy tĩnh mạch không? Và phương pháp điều trị như thế nào? Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời như sau:

Chân bị đau nhức thường xuyên có phải bị suy tĩnh mạch không?

Bệnh suy tĩnh mạch chân là một căn bệnh mạn tính và biểu hiện ban đầu của nó thường là: đau nhức chân, cảm giác như hàng ngày con kiến bò trên chân, chuột rút, nặng hơn thì sẽ thấy xuất hiện những gân xanh, đỏ nổi dưới lớp da, theo như triệu chứng của bạn đã nói thì có thể bạn đã bị suy giãn tĩnh mạch. Và có thể chắc chắn mình bị bệnh hay không thì bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa về tĩnh mạch để kiểm tra và chuẩn đoán bệnh để điều trị kịp thời.

>>>> Tìm hiểu cách sử dụng vớ y khoa trong khi mang thai: http://sieuthiyte.com.vn/vo-y-khoa/

dau-nhuc-chan

Phương pháp điều trị bệnh suy tĩnh mạch

Đối với người mắc bệnh suy tĩnh mạch điều lo ngại về phương pháp điều trị bệnh này. Vì bệnh này là căn bệnh mạn tính nếu đã mắc bệnh thì phải sống với nó suốt đời. Việc điều trị chỉ làm giảm và duy trì không cho bệnh suy tĩnh mạch biến chứng thành giãn tĩnh mạch, vì những triệu chứng giãn tĩnh mạch rất khó chiệu và mất thẩm mỹ.

>>>> Phương pháp giúp giảm mở bụng hiệu quả: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

dau-nhuc-chan1

Dùng vớ y khoa: sử dụng vớ y khoa hay còn gọi là với áp lực, vớ y khoa có tác dụng làm quá trình lưu thông máu được liên tục và thông suốt khi người bệnh phải đứng hoặc ngồi nhiều.

Uống thuốc tây: thuốc tây là 1 giải pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi điều trị bệnh này tuy nhiên dùng nhiều thuốc tây trong 1 khoảng thời gian dài sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Thảo dược: như đã được nghiên cứu thì hạt cây dẻ ngựa có tác dụng điều trị bệnh suy gainx tĩnh mạch rất hiệu quả và được nhiều người tìm đến phương pháp này.

>>>> Địa điểm cung cấp sản phẩm thiết bị y tế: http://sieuthiyte.com.vn/ao-quan-gen-bung-tao-dang/

Sử dụng vớ y khoa

Chúng ta có thể sử dụng loại từ bàn chân đến gối như Vớ điều trị suy tĩnh mạch, dạng gối, hở ngón Microfiber Soft – Art.M2150 có mức áp lực từ 23-32mmHg (Class II), chỉ nên sử dụng vớ ép khi phải đi, đứng nhiều và nên cởi ra sau 3 giờ.

Khi tính mạch nổi lên cứng đỏ và đau phải nhanh chóng khám bác sĩ để được điều trị kịp thời.