Vmart
Touch Beauty

Bí kíp săn hàng hiệu giá rẻ

phải những rủi ro đáng tiếc không mong muốn

1- Kiểm tra thông tin khi mua hàng giá rẻ.

Để đảm bảo mua hàng chất lượng, giá rẻ tốt nhất nên kiểm tra thông tin trước khi mua hàng, xem nguồn gốc rõ ràng, mua hàng chính hãng nếu bạn không muốn gặp phải những rủi ro đáng tiếc trong quá trình sử dụng món hàng.

2- Xem xét giá và chú ý giá bán khuyến mãi

Đừng quá vội vàng và bị lóa mắt bởi giá gốc và số phần trăm giảm giá. Hãy xem giá trị món hàng bạn cần mua hay không dựa trên giá đã giảm. Nếu giá đã giảm vẫn cao hơn giá trị món hàng thì bạn đừng nhắm mắt vơ về.

san-hang-hieu-gia-re

Một số sự kiện sale luôn có thêm ưu đãi hấp dẫn khi bạn thanh toán bằng thẻ của ngân hàng liên kết hoặc giảm khi mua thêm sản phẩm thứ 2. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo vì số phần trăm được giảm thêm kia được tính trên giá đã giảm, chứ không phải giá ban đầu. Cuối cùng thì số phần trăm đó cũng không thực sự đáng là bao.

3- Bảo mật thông tin khi mua hàng online

Nguyên tắc đầu tiên được đặt ra khi mua hàng online không phải nhanh – gọn – lẹ mà là tính bảo mật thông tin. Nếu khi đặt mua hàng trên một trang web có tích hợp khả năng thanh toán trực tuyến mà đỏi hỏi quá chi tiết thông tin cá nhân của bạn thì để đảm bảo bạn nên thanh toán qua Paypal hoặc dịch vụ thanh toán của chính ngân hàng bạn đang sử dụng.

4-Bảo quản tư trang khi mua hàng

Những điểm bán hàng sale là chốn đông người, vì vậy khi tham gia các sự kiện này bạn nên chú ý tư trang để tránh tình trạng thất lạc. Đây cũng là một lý do để bạn cân nhắc khi săn hàng khuyến mãi.