Vmart
Touch Beauty

Avatar sẽ được chuyển thành tiểu thuyết

Siêu phẩm ăn khách nhất mọi thời đại do James Cameron thực hiện sẽ bước vào thế giới văn học bằng bộ tiểu thuyết bốn cuốn do nhiều tác giả cùng viết.

Với việc Avatar 2, Avatar 3 và Avatar 4 liên tiếp ra mắt vào các năm 2016, 2017 và 2018, các fan của loạt phim tỷ đô này có nhiều điều để mong chờ trong vòng 5 năm tới.

Avatar-Novels

Nhưng đó chưa phải tất cả những gì hãng Fox mang đến cho người hâm mộ. Họ còn có ý định chuyển thể toàn bộ series này thành tiểu thuyết. Fox tiết lộ họ vừa mời tác giả Steven Charles Gould thực hiện bốn cuốn tiểu thuyết độc lập “dựa trên và được mở rộng” từ các bộ phim Avatar.

Là chủ tịch của Hiệp hội nhà văn khoa học viễn tưởng Mỹ, Steven Charles Gould có đủ kinh nghiệm và được kỳ vọng chuyển thể thành công những siêu phẩm của đạo diễn James Cameron. Ông sẽ thực hiện bộ tiểu thuyết này với sự cộng tác của Josh Friedman, Rick Jaffa, Amanda Silver và Shane Salerno. Đây là những biên kịch sẽ thực hiện phần kịch bản của các tập phim Avatar sắp tới.

avatar-james-cameron-sigourney-weaver

Nhân dịp này, đạo diễn James Cameron cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của công nghệ 3D. “Với tôi, tương lai của ngành giải trí sẽ là công nghệ 3D bởi đó là cách chúng ta ngắm nhìn thế giới. Khi nó phù hợp và tiện lợi với chúng ta, chúng ta sẽ lựa chọn nó để có một trải nghiệm hoàn hảo”.

Hiện thời điểm ra mắt bộ tiểu thuyết Avatar vẫn chưa được ấn định.