Vmart
Máy đo huyết áp Boso

9 mẹo mặc đẹp bằng cách dùng điểm nhấn màu sắc

Nếu biết dùng màu tinh tế, bạn có thể giữ nét thanh lịch mà vẫn tạo được những điểm nhấn đẹp trong phong cách.

mu

1. Mũ

Một chiếc mũ len mềm sáng màu là phù kiện thích hợp cho ngày lạnh. Nó cũng dễ dàng phối với hầu hết trang phục. Với trang phục giữ ấm nhiều lớp dày và gam màu tối, chiếc mũ sáng màu sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trên phố.

2. Áo khoác

Một chiếc áo khoác dạ dáng dài, màu sặc sỡ như hồng, cam, xanh lục bảo… sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Khi ấy, bạn cần tiết chế tối đa màu sắc của trang phục và các phụ kiện khác như giày, mũ, thắt lưng… để tạo điểm nhấn. Nếu không, áo khoác tông màu đậm và trang phục tông nhạt cùng màu vẫn rất hợp lý.

ao_khoac

3. Túi xách

Nếu bạn vẫn trung thành với tủ đồ có màu sắc trung tính, hãy thử một chiếc túi xách màu nổi bật như tím hoa lan, đỏ san hô, hồng neon… để thêm sức sống vào phong cách. Bạn sẽ có được vẻ ngoài bắt mắt nhưng không sợ bị chói.

4. Son môi

Với một cô gái không rành thời trang, thử nghiệm bằng son môi là một lựa chọn khá an toàn. Hiện nay có nhiều loại son màu sáng đang rất thịnh hành và phù hợp với giới trẻ như hồng matte, đỏ san hô, cam… mà bạn nên thử để có một chút điểm nhấn sặc sỡ trong phong cách.

son_moi

5. Mắt kính

Đây là lựa chọn ít người nghĩ đến nhất, nhưng việc đeo một chiếc kính gương màu dạ quang ra phố chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý đến bạn.

6. Giày

Một đôi cao gót màu sắc nóng sẽ khiến đôi chân bạn trở nên nổi bật. Vì vậy, bạn chỉ cần trang phục trắng đen và để đôi giày tự gây chú ý.

7. Sơn móng tay

Một kiểu cá tính và “chơi đùa” với màu sắc khác là sơn móng tay. Nó có thể thay đổi nhanh chóng tùy theo phong cách của bạn. Màu tím than, xanh bạc hà, hồng dạ quang sẽ khiến mọi người ngoái nhìn.

son_mong

8. Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng bình thường chưa đủ giữ ấm? Hãy thử một chiếc khăn choàng lông màu sáng như Rihanna, hoặc khăn thổ cẩm nhiều màu sắc, bạn sẽ thấy mình nổi bật và thu hút hơn giữa chốn đông người.

9. Hoa tai

Hoa tai là thứ phụ kiện đa dạng và nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và bạn có thể sưu tầm nhiều mẫu để thay đổi. Gương mặt bạn sẽ trở nên sáng sủa hơn nếu búi gọn tóc và nhấn bằng hoa tai to bản màu sắc.

hoa_tai

Theo Vnexpress