Vmart
Touch Beauty

8.3 Lời đàn ông muốn nói : Phụ nữ luôn đúng ngay cả khi họ sai

Clip tự sự thú vị của một ông chồng về 'sự hoàn hảo' của vợ mình đang được dân mạng 'like' mạnh. Những người đàn ông tự cho là mình đảm đang không cần thiết xem clip này.

Clip có tên Phụ nữ luôn đúng, ngay từ đầu đã đưa ra nguyên tắc “bất di bất dịch” trong hôn nhân đó là người duy nhất có quyền “luôn đúng” là các bà vợ. Bởi theo như tác giả của clip này, một khi nói vợ sai, làm vợ giận thì các ông chồng rất có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

phunu2

Hãy tưởng tượng nếu như “vắng bóng” vợ, sau một ngày làm việc mệt nhoài, các quý ông trở về nhà sẽ được đón chào bằng một mớ hỗn độn: con cái lấm lem, quần áo vương vãi, sàn nhà bẩn,... còn bữa tối thì chẳng thấy đâu

Có vẻ như phụ nữ là người duy nhất có thể đảm bảo mọi việc trong nhà đều hoàn hảo: đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, chi tiêu, và cả nghìn việc không tên khác.

Lấy một ví dụ đơn giản là việc dọn nhà. Chỉ cần một lần giúp vợ dọn nhà thôi, nhiều quý ông chắc hẳn sẽ phải thắc mắc hàng ngày, vợ làm cách gì mà dọn nhà vừa nhanh, vừa sạch như vậy? Thậm chí, họ sẽ có thêm một niềm tin mãnh liệt rằng vợ mình có một sức mạnh phi thường!

phunu5

Rồi việc giặt giũ nữa. Chạm tay vào một chiếc máy giặt, đa phần đàn ông đều tặc lưỡi nhấn nút giặt tự động là xong. Nhưng phụ nữ thì không thế. Họ là bậc thầy trong việc phân loại quần áo, bảo đảm chất lượng vải, hay làm sao để tiết kiệm điện.

Và nếu đối với đàn ông, tủ lạnh đơn giản chỉ có ngăn đựng bia và ngăn đá, thì phụ nữ chính là người quản lý mọi thứ còn lại. Dù có mất điện đi chăng nữa thì họ vẫn đảm bảo có bia lạnh cho chồng và kem cho con. Bởi vì phụ nữ luôn có cách sắp xếp thật đặc biệt.

phunu5

Clip Phụ nữ luôn đúng như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng đến những ông chồng hàng ngày vẫn được vợ chăm sóc “tận răng” mà không biết mình đang may mắn và hạnh phúc đến nhường nào, để rồi đôi khi sống vô tâm, làm tổn thương người bạn đời của mình.

Xin được kết lại bằng lời chia sẻ của ông chồng trong clip này: “Tóm lại là phụ nữ luôn đúng! Họ phức tạp đến lạ lùng. Nhưng tất cả những gì họ cần đơn giản chỉ là được che chở. Và đó là việc đàn ông làm tốt nhất đúng không? Thế nên hãy yêu thương người phụ nữ của bạn thật nhiều, nàng sẽ đảm bảo ngôi nhà bạn trở về mỗi ngày là tổ ấm ngọt ngào và hoàn hảo”.

(iHay)