Vmart
Touch Beauty

7 xu hướng giúp bạn đẹp nóng bỏng mùa thu

7 xu hướng giúp bạn đẹp nóng bỏng mùa thu

Mắt mèo color block, móng tay graffiti, sóng tóc hoang dã hay son màu đậm... được yêu thích khi thời tiết dịu mát.

1. Môi màu berry

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu

Đôi môi mọng màu đỏ đậm là một trong những xu hướng trang điểm mùa thu ít khi lỗi mốt. Màu môi trầm, ấn tượng được tìm thấy trên khắp các sàn diễn thời trang và kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau. Màu môi này còn rất tôn da, nhất là với những nàng vốn sở hữu nước da trắng hồng.

2. Mắt mèo color block

Color block là xu hướng thời trang đã xuất hiện từ vài năm nay, nó thậm chí còn được biến tấu trên màu móng tay, nhưng giờ đây, sắc màu sôi nổi này được đem vận dụng vào trang điểm đôi mắt. Đánh mắt mèo bằng các màu sắc rực rỡ là một lựa chọn tuyệt vời cho những nàng thích kết hợp phong cách mới với nét cổ điển.

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu1

Kết hợp phấn mắt màu hồng mềm mại với bóng mắt màu hoa cà vào nửa bên trên mí mắt, kẻ mắt mèo bằng bút nước màu đen đậm cho nửa mí còn lại. Đầu mắt, bạn có thể sử dụng các loại phấn bóng để thiết lập các màu sắc. Nên dùng các loại chổi khác nhau để đảm bảo độ tương phản màu sắc được sắc nét.

3. Móng tay Graffiti

Kiểu móng tay này lấy cảm hứng từ những bức tranh nghệ thuật và phong cách graffiti. Trên nền một màu móng đồng nhất, sử dụng bút sơn móng để vẽ một số màu sắc nguệch ngoạc hoặc bất cứ điều gì bạn thích, miễn là các màu phải tạo ra sự hài hòa.

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu2

4. Tóc tết

Tóc thắt bím kiểu Pháp vẫn rất được yêu thích và biến tấu với nhiều phong cách khác nhau. Tết mặt trăng, tết lệch, đuôi sam, xương cá, tết búi... là những lựa chọn cho các nàng trong mùa thu này.

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu3

5. Trang điểm tự nhiên

Trong khi xu hướng trang điểm đậm vẫn rất thịnh hành thì nhiều nàng lại thích quay về với vẻ đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa các gam màu và dùng những màu nude nhạt. Các loại mỹ phẩm cần thiết cho những nàng thích trang điểm nhạt là kem dưỡng ẩm, BB cream và chút son bóng.

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu4

6. Sóng tóc hoang dã

Mái tóc gợn sóng với những lọn to giờ đây đã được biến tấu thành những sóng tóc li ti, bông xù đầy hoang dã. Bạn không cần dùng bất cứ loại gel nào để tiết chế cũng như giữ cho tóc vào nếp, chỉ cần uốn xoăn và đánh bông lên, để mặc mái tóc được tung bay trong gió.

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu5

7. Đánh mắt sắc nét

7-xu-huong-giup-ban-dep-nong-bong-mua-thu6Nếu không thích xu hướng vẽ mắt mèo, bạn vẫn có thể sử dụng bút kẻ mắt màu đen để tạo thành những đường viền quanh mắt, giúp đôi mắt sâu hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, dùng bút màu đen, kẻ một đường chính xác quanh viền mắt trên và dưới. Đôi mắt này kết hợp hoàn hảo với son môi màu nude.

Thái An