Vmart
Máy ngáy ngủ Snore Circle

5 loại đồ uống giúp ngủ ngon

5 loại đồ uống giúp ngủ ngon

Nước coca nóng, trà cúc cam, sữa ấm, trà bạc hà, sô-cô-la nóng là 5 loại thức uống tốt cho giấc ngủ, theo ANI.

Coca. Loại nước coca được chế biến bằng đậu coca là loại thức uống nóng được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng nhất trước khi đi ngủ.

Sữa ấm. Khoa học chứng minh rằng cho trẻ uống 1 tách sữa ấm trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi một loại axit amin trong sữa có tên tryptophan sẽ giúp cơ thể sản sinh ra các loại hóc môn cần có để có một giấc ngủ ngon.

2-cach-giam-tu-uong-sưa-khong-duong-hieu-qua-va-an-toan

Trà cúc cam. Nếu không muốn uống sữa trước khi đi ngủ, trà cúc cam là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Trà này sẽ giúp chúng ta thư giãn thần kinh và làm dịu bao tử, đặc biệt là cho một giấc ngủ yên bình. Một tách trà cúc cam không đường nếu được uống trước khi đi ngủ 30 phút sẽ càng phát huy hiệu quả tốt nhất.

Trà-hoa-cúc

Trà bạc hà. Cũng giống như trà cúc cam, trà bạc hà là một loại trà thảo mộc khác có ích cho cơ thể sau một ngày kiệt sức. Loại trà này có công dụng làm dịu bao tử, giảm cảm giác buồn nôn và lo âu.

tra-bac-ha

Sô-cô-la nóng. Sô-cô-la là loại thức uống chứa nhiều kem hơn coca. Loại thức uống này thường được dùng chung với sữa và đặc biệt tốt cho trẻ con.

Sô-cô-la nóng thường được dùng chung với sữa và đặc biệt tốt cho trẻ con.