Vmart
Touch Beauty

3 điểm hẹn cho mùa Valentin 2014

Lễ hội tình yêu do Tổng Giáo Phận TP HCM tổ chức, những bộ phim lãng mạn, Đại lộ tình yêu là các điểm đến thú vị cho ngày 14/2 sắp tới.

Xuất phát của ngày Lễ tình nhân chính là từ tên gọi của Thánh Valentine - người đã hy sinh can đảm đứng ra bảo vệ tình yêu và hôn nhân gia đình. Vì vậy, bên cạnh ý nghĩa là một ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa, Valentine còn là một ngày lễ quan trọng đối với những người theo Kitô giáo. Vào ngày 13/2 sắp tới, Tổng Giáo Phận TP HCM sẽ tổ chức một dạ hội hoành tráng, phục vụ miễn phí cho người dân mang tên “Sắc màu tình yêu”. Đây là một sự kiện thú vị cho các cặp đôi muốn khám phá ngày lễ quen thuộc theo cách thật khác. Địa chỉ: 162 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM.

valentine-1

Valentine cũng là dịp mà các đạo diễn điện ảnh luôn ưu ái sản xuất riêng những bộ phim có nội dung về tình cảm lãng mạn. Năm nay, hai bộ phim “Endless Love” và “Quả tim máu” sẽ mang đến những trải nghiệm cảm xúc thú vị cho các cặp đôi yêu nhau. Hai bộ phim đều được công chiếu rộng rãi ở tất cả các cụm rạp trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của mọi người. Địa chỉ: Các rạp chiếu phim CGV, Galaxy... trên toàn quốc.

valentine-2

Một điểm hẹn độc đáo khác là đại lộ Tình Yêu, sẽ khai trương vào đêm hội “Valentine 2014 - Khắc yêu thương trên đại lộ tình yêu” dành riêng cho các cặp đôi ngày14/2. Lấy ý tưởng từ đại lộ Danh Vọng (Walk Of Fame) của Hollywood, đại lộ Tình Yêu sẽ trở thành một nơi dành riêng để tôn vinh tình yêu sau khi chính thức lưu giữ dấu tay của 99 cặp đôi trên mặt đường đại lộ. Đêm hội được kéo dài cùng chuỗi các hoạt động vui nhộn, lãng mạn như trạm tình yêu để các bạn trẻ tỏ tình cùng nhau, quầy chụp ảnh tình yêu, chuỗi trò chơi được thiết kế riêng cho tình nhân, trình diễn ca nhạc của các ngôi sao nổi tiếng.

valentine-3

Ngoài ra, các bạn trẻ tham gia sự kiện còn được bốc thăm may mắn để tìm ra cặp đôi thứ 100 cuối cùng in dấu tay cùng với 99 cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi “Closeup - Khắc yêu thương trên đại lộ Tình Yêu”. Địa chỉ: Khu vực Cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.

Theo Vnexpress