Vmart
Touch Beauty

20 phút mỗi ngày cho khuôn mặt trẻ mãi

Chỉ với 20 phút tập cơ mặt mỗi ngày với TuaViso, khuôn mặt bạn sẽ được tái tạo nét trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Khuôn mặt là cửa ngỏ tự tin của người phụ nữ, để đánh giá khuôn mặt người ta không dựa vào trang điểm mà là tiêu chí tươi trẻ, đầy sức sống của da mặt. Có nhiều phương pháp căng da mặt như giải phẩu thẩm mỹ, tiêm botox… tuy nhiên chị em không biết rằng sự chùng da là do hệ thống cơ dưới da bị nhão theo thời gian do không tập luyện…

Phụ nữ sau tuổi 30, da bị lão hóa theo thời gian vì cơ thể không còn sản xuất các dưỡng chất như lúc trẻ nhất là collagen, điều này rõ hơn khi bước sang tuổi 40 với các biểu hiện: da khô, nhăn nheo, mất độ đàn hồi, các bỏng da dưới mắt, má xệ mềm nhũn, cổ giãn…khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu sức sống.

Việc sử dụng mỹ phẩm, collagen và một số phương pháp chăm sóc làm đẹp chỉ giải quyết bề mặt bên ngoài của da vì bên dưới vùng da mặt là một khối kết cấu vô số các cơ mặt, các cơ này nối liền với da và tác động trực tiếp đến sự căng da. Nếu lượng nước không đủ để duy trì độ ẩm, da kém dinh dưỡng và mất độ đàn hồi. Các cơ bị mất trương lực, mất tính đàn hồi, cấu trúc cơ nâng đỡ bên dưới da bị tổn thương. Điển hình là vùng cơ mặt ít được sử dụng, cơ không còn độ chắc ảnh hưởng đến độ bám da vào cơ dẫn đến tình trạng da bị chùng và chạy xệ.

Sử dụng cường độ: 3, mỗi vị trí tập luyện 02-03 phút.

tap-tuaviso Vùng nụ cười: áp nhẹ TuaViso vào các vị trí: (xem ảnh minh họa)

Thẳng đứng dọc ngay sau tai: kích thích kéo tai ngoài và rìa của má lên trên và ra ngoài giúp nâng phần má cao hơn. Sử dụng cường độ 3, tập luyện trong 02 phút.

Nằm ngang trên xương gò má: kích thích cơ toàn bộ mi dưới và túi dưới mi có tác dụng ép và dẫn lưu lên túi dưới mắt. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

Nằm chéo giữa tai và khóe miệng, nằm đè lên bờ dưới của cung gò má: kích thích cơ và nâng môi trên, má và túi dưới mi dưới. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.

Chéo với phần đáy nằm ngay trên góc hàm: kích thích kéo căng môi trên và phần dưới của cánh mũi (mặt ngoài của mũi) về phía trên và ra ngoài. Làm tăng thể tích môi và chống lại các vết nhăn dọc điển hình của tuổi già. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 03 phút.

Vùng thời gian: tập cơ ở các vị trí sau: (xem ảnh minh họa)

Nằm ngang ngay dưới môi dưới: kích thích cơ và kéo môi dưới ra ngoài làm cho môi dưới mọng lên và chống teo. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

Ngay dưới cung hàm dưới (hàm dưới) giữa góc (nơi hàm dưới xoay một góc trước khi đến tai) và đỉnh cằm, đi theo hình dạng của cung hàm. Kích thích co cằm và kéo môi dưới ra ngoài và xuống dưới. Tạo hình oval, giảm căng do đệm mỡ Bichat sệ xuống. Sử dụng cường độ 3, tập luyện 02 phút.

Dọc trên cơ ức đòn chũm: tác dụng kích thích co cổ và vùng dưới cằm giúp các mô vùng cổ rắn chắc hơn. Sử dụng cường độ 3, thời gian 03 phút.

tua-viso Dụng cụ để tập : máy TuaViso

Máy tập cơ mặt TuaViso kích thích xung điện được thiết kế để tập các cơ trên khuôn mặt. TuaViso tạo sự co cơ liên tục và dễ chịu với cấu trúc được thiết kế đặc biệt để kích thích các cơ mỏng manh ở phần cổ và mặt. Nhờ kích thích xung điện làm tăng trương lực cơ nhanh chóng, không có hại và tác dụng nhanh hơn nhiều so với các bài tập thể dục hay xoa bóp. Dòng điện đi qua cơ có tác dụng về dinh dưỡng: tăng cường tuần hoàn, cải thiện dinh dưỡng và vận mạch của da, khử độc và tái tạo tế bào, tăng độ đàn hồi, cải thiện nét đẹp khuôn mặt.

Máy tập cơ mặt TuaViso và máy massage làm sạch da mặt TuaSpa là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp của Vupiesse (Italy). Sau khi trải nghiệm với các bài tập trên, TuaViso và TuaSpa chắc chắn mang lại cho bạn một khuôn mặt rạng ngời, tràn đầy sức sống, lấy lại sự tự tin cho chính mình!

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy

Nhà nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền máy massage mặt thương hiệu nổi tiếng Vupiesse Italy

Trụ sở: 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, HCM Điện thoại: (08) 3984 3646 - 6295 5996 - Hotline: 0985.9999.29 Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, HCM - Điện thoại: (08) 3979 7023 Chi nhánh Hà Nội: Số 106 khu A12 Ngõ 4 Ngách 15 , đường Phương Mai, HN Điện Thoại :0918802211