Vmart
banner top

Máy hút dịch là gì?

Hiện nay, các sản phảm máy hút dịch cá nhân được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế cũng trong nhiều gia đình. Vậy máy hút dịch là gì? Công dụng của máy hút dịch ra sao? Loại máy hút dịch nào tốt… bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn.

Máy hút dịch là gì?

Máy hút dịch là thiết bị y tế thông minh dùng để hút sạch dịch và đờm, phù hợp cho người già và trẻ nhỏ, những bệnh nhân bị lưu dịch hoặc dịch có nhiều mà không thể tiết ra được bằng con đường tự nhiên.  Sản phẩm này hiện nay được sử dụng rộng rãi tại bệnh viên, trạm y tế và trong tủ thuốc mỗi nhà.

>>>>> Kem Varikosette kem lý tưởng cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân

Công dụng của máy hút dịch

  • Hút đờm, dãi cho trẻ nhỏ
  • Hút dịch cho người già
  • Phục vụ cho các phòng thẩm mỹ.
  • Các phòng khám đa khoa hút dịch bệnh nhân.
  • Sử dụng trong các phòng mổ hút dịch mổ.
  • Máy hút dịch dành cho xe cứu thương hút dịch cho bệnh nhân trên xe cấp cứu.
  • Sử dụng cho các khoa phòng cấp cứu.


Nên mua loại máy hút dịch nào?

Thị trường hiện nay nhiều loại máy hút dịch với mức giá khác nhau. Có loại máy hút dịch một bình, loại hai bình, loại hút đàm, loại hút dịch mũi, có loại cho trẻ sơ sinh, loại cho người già... Tùy thược vào đối tượng sử dụng bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm tiêu biểu bạn có thể lựa chọn

Máy hút dịch trẻ em và trẻ sơ sinh Cami New Askir 20

New Askir 20 là máy hút dịch (hút đờm), hút các chất lỏng trong cơ thể: Hút nội khí quản, hút đờm mũi, miệng ở người lớn hoặc trẻ em. Rất thích  hợp sử dụng với bệnh nhân phẫu thuật mở khí quản, các ứng dụng trong tiểu phẫu và điều trị chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật tại nhà.

 Máy hút dịch xách tay 7E-A được thiết kế dựa trên xu hướng phát triển sản phẩm chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Thích hợp cho bệnh nhân cần hút đàm nhớt do bệnh, hôn mê, giải phẩu, ... Thiết bị thường được sử dụng trong phòng cấp cứu, phòng giải phẩu, phòng điều trị bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà. Máy được thiết kế dùng cho người lớn, mẩu mã mới, vỏ máy bằng nhựa cao cấp. Máy hoạt động an toàn với độ ồn thấp, thích hợp trong việc hỗ trợ điều trị bước đầu, máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.. 

Một số thông tin chia sẻ về máy hút dịch, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD