Vmart
banner top

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán đo bề mặt

Nhiệt kế điện tử đo trán hiện nay được rất nhiều lựa chọn sử dụng, bởi nó không chỉ có tác dụng đo nhiệt độ cơ thể mà nó còn có tác dụng đo được nhiệt độ bề mặt. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán đo bề mặt, các bạn tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán đo bề mặt

Nhiệt kế điện tử đo trán có nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng, đo niệt độ nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao. Không những thế nó còn có một điểm nổi bật mà ít nhiệt kế có được đó là nó có khả năng đo bề mặt như môi trường nước cho bé tắm…

Tuy nhiên, khi sử dụng loại nhiệt kế này đo bề mặt thì chúng ta cần chú ý dùng đúng cách để có được kết quả chính xác thì mới có thể bảo vệ cơ thể cho bé được. Khi dùng nhiệt kế điện tử đo bề mặt thì cần chú ý chỉnh về chế độ đo bề mặt. Ở chế độ này sẽ cho biết nhiệt độ bề mặt thực tế và không điều chỉnh của một vật, khác với nhiệt độ cơ thể, chế độ này có thể giúp bạn xác định nhiệt độ đó có phù hợp với em bé của bạn hay không.

Hướng dẫn đo bề mặt bằng nhiệt kế điện tử đo trán

  • Nhấn ON/MEM để khởi động máy
  • Ấn và giữ nút ON/MEM cùng lúc đó nhấn và giữ phím START. Biểu tượng sẽ xuất hiệ trên màn hình
  • Để đầu đo gần với môi trường, bề mặt cần đo nhiệt độ và ấn nút START, máy sẽ đo liên tục cho đến khi bạn ngừng ấn nút START.

Lưu ý khi sử dụng

  • Bạn để đầu đo càng gần vật cần đo càng tốt, không để đầu đo chạm trực tiếp vào vật cần đo
  • Chế độ đo bề mặt cho kết quả nhiệt độ bề mặt, khác nhiệt độ bên trong của vật
  • Màn hình hiển thị sẽ không sáng và âm thanh bị tắt khi sử dụng chế độ này.
  • Để tắt máy, ấn và giữ nút ON/MEM cho đến khi chữ “OFF” xuất hiện trên màn hình.
  • Chế độ đo bề mặt không dùng để đo nhiệt độ cơ thể hoặc phục vụ cho mục đích y tế.

Một số thông tin chia sẻ về cách sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán đo bề mặt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD