Vmart
banner top

Dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Dáng lông mày phù hợp sẽ giúp gương mặt trở lên hài hòa, tươi tắn hơn. Vì thế, đôi mày chính là điểm nhấn quan trọng nhất của khuôn mặt. Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với dáng lông mày khác nhau. Để xác định và định hình dáng chân mày, bạn có thể tuân thủ các quy tắc sau.

Dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Khuôn mặt tròn

Nếu bạn có gương mặt tròn, dáng lông mày cong nhọn chính là sự lựa chọn thích hợp. Kiểu vẽ này sẽ giúp gương mặt trở nên gọn hơn. Đồng thời, phần cong càng cao thì khuôn mặt sẽ dài hơn và đôi mắt sẽ to hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì không nên vẽ kiểu lông mày cong tròn. 

Cách vẽ: Đầu tiên, từ điểm đầu của chân mày, bạn vẽ một đường dứt khoát đến điểm cao nhất. Sau đó, từ điểm này, bạn kéo xuống để tạo phần đuôi. Kết tiếp, nối các đường còn lại và dầu đầu chải để tạo tạo hình đôi ngài.

>>>>>> Thực phẩm giúp trả lại thần thái “ tinh anh” cho đôi mắt

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim phù hợp với dáng lông mày cong tròn nhẹ. Đường cong sẽ được vẽ nhẹ hàng, mềm mại. Ngoài ra, gương mặt hình trái tim cần tránh đôi ngài cong nhọn vì khiến gương mặt có quá nhiều góc cạnh. Để vẽ kiểu chân mày này, bạn nên sử dụng bột vẽ để các đường vẽ uyển chuyển và tự nhiên hơn.

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông thì dáng lông mày trông phải sắc nhưng màu sắc thì phải nhẹ nhàng, mềm mại tạo sự hài hoà. Phần đuôi cong nhẹ.

Khuôn mặt Oval

Đối với khuôn mặt Oval thì dáng lông mày mềm mại là hợp lý nhất. Những cô nàng sở hữu gương mặt này cần tránh kiểu chân mày công nhọn kiểu mày và dáng mày thẳng. Bên cạnh đó, đây là khuôn mặt có tỉ lệ vàng nên các nàng cũng không cần quá cầu kỳ trong việc vẽ chân mày.

Khuôn mặt dài

Đối với khuôn mặt dài, dáng lông mày lý tưởng sẽ là mảnh và thẳng. Kiểu chân mày sẽ giúp gương mặt rộng hơn và thu gọn đồ dài khuôn mặt. Ngoài ra, các nàng không nên chọn kiểu vẽ cong nhọn vì sẽ khiến mặt trông dài hơn bình thường.Khi vẽ, bạn nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về những dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD