Vmart
banner top

Chồng thức đêm xem World Cup chị em nên cho ăn gì để đảm bảo sức khỏe?

Để đảm bảo sức khỏe tốt cho ông xã làm việc, tận hưởng đam mê bóng đá trong mùa World Cup, chị em nên chú ý bổ sung những thực phẩm sau đây

Thực phẩm tốt cho sức khỏe mua bóng đá

Thực phẩm giàu chất xơ

Thức khuya, sẽ có cảm giác đối và cần năng lượng. Vì thế, cần phải bổ sung một lượng phù hợp các thực phẩm giàu chất xơ lúc này sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giúp thúc đẩy tiêu hóa và hạn chế tình trạng đầy bụng, khó tiêu do ăn khuya.

Thực phẩm tốt cho não bộ

Thường xuyên thức khuya sẽ khiến não bộ phải hoạt động nhiều hơn bình thường. Chị em nên cho chồng ăn trứng, thực phẩm giàu Omega-3, các loại hạt... để tăng sức tỉnh táo, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi.

Các loại quả nhiều nước ít đường

Thức đêm thường khiến cơ thể dễ bị mất nước hơn và gây ra cảm giác mệt mỏi. Lúc này, những loại quả mọng nước ít đường sẽ giúp bù nước cho cơ thể hiệu quả. Một số loại quả như cam, bưởi, dưa hấu…sẽ rất lý tưởng cho các anh chồng.

Thực phẩm giàu vitamin A

Thức khuya nhiều sẽ khiến mắt dễ bị khô, nhức mỏi và ảnh hưởng đến thị lực. Các chị nên thêm các thực phẩm giàu vitamin A như cá hồi, cà rốt… sẽ giúp cung cấp dưỡng chất có lợi cho mắt

Nhóm thực phẩm tốt cho làn da

Thường xuyên ngủ muộn cũng là nguyên nhân khiến làn da sạm màu và dễ nổi mụn. Một số lọai thực phẩm như khoai lang, cà chua, hạt hướng dương, bông cải xanh, bơ hay quả óc chó….sẽ rất tốt, giúp bổ sung vitamin và hạn chế lão hóa da.

Một số thông tin chia sẻ về nhóm các loại thực phẩm mà chị em nên bổ sung cho các anh chồng có niềm đam mê đá bóng, mải mê cày đêm xem World Cup.

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD