Vmart
banner top

Bí quyết chăm sóc da căng bóng, mịn màng của phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với làn da căng bóng và trong veo đáng mơ ước. Để có được như vậy, những cô gái Nhất rật khắt khe trong việc chăm sóc da của mình. Dưới đây, Trẻ Khỏe Đẹp xin giới thiệu một số bí quyết của người Nhật giúp cho làn da đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bí quyết dưỡng da của người Nhật

Sử dụng trà xanh

Trà là đồ uống “quốc dân” của người Nhật, nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp kéo dài thanh xuân, chăm sóc da đẹp. Phụ nữ xứ Phù Tang thường thưởng một tách trà trước khi bắt đầu ngày mới. Trà xanh giúp chống viêm, trị những vết đỏ liên quan đến mụn. Ngoài ra, loại trà còn giúp chống lại quá trình oxy hoá và những tác động của tia cực tím.

Sử dụng Lotion dưỡng ẩm da

Sử dụng lotion dưỡng ẩm giống như bạn tưới một lớp nước cho làn da để làn da trở nên căng bóng tức thì. Sản phẩm này còn có thể thay thế bước thoa kem dưỡng ẩm trong bước chăm sóc da.

Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng là bước bảo vệ da quan trọng nhất bạn nhất định không thể bỏ qua. Ở Nhật Bản, mọi người sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi đi da ngoài. Các gen chống nắng tiện lợi, dễ sử dụng, mang theo giúp phụ nữ Nhật sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Không trang điểm nhiều

Người Nhật cho rằng mỹ phẩm chỉ hỗ trợ, bổ sung cho da. Vì thế, họ rất ưa chuộng các loại kem nền mỏng, nhẹ tự nhiên. Chính vì thế, lớp trang điểm của những cô gái Nhật trông không hề dày cộm, nặng nề. Đây cũng là cách giúp làn da được thông thoáng để việc chăm sóc da trở nên hiệu quả hơn.

Một số thông tin chia sẻ về bí quyết chăm sóc da của người Nhật. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD