Vmart
banner top

Bất ngờ bài thuốc chữa suy giãn tĩnh mạch từ cà chua xanh

Chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng cà chua (đặc biệt cà chua xanh) là phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tiết kiệm nhưng thực tế không nhiều người biết về phương pháp này. Trong nội dung bài viết dưới đây Trẻ Khỏe Đẹp chia sẻ về phương pháp sử dụng cà chùa đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch, các bạn tham khảo.

Phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cà chua

# Tác dụng của cà chua xanh chữa suy giãn chân

Theo các nhà chuyên môn, trong cà chua có chứa tính axit acetylsalicylic có tác dụng làm loãng máu trong cơ thể. Cà chua xanh làm mờ tĩnh mạch dưới da nhanh chóng thì cà chua chín còn tăng cường thành mạch nhờ chứa flavonoid bên trong. Phương pháp này có thể đẩy lùi các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn mới chớm của bệnh.

# Cách sử dụng cà chua chữa suy giãn tĩnh mạch

Phương pháp này rất đơn giản, người bệnh chỉ sử dụng một quả chua, cắt lát mọng và đặt vào vị trí tĩnh mạch nhện, sử dụng dây băng dính khoảng vài giờ. Để 4 giờ, thay đổi miếng cà chua. Cách tốt nhất nên thực hiện vào buổi tối trước lúc ngủ. Thực hiện thường xuyên trong một tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Lưu ý : Khi sử dụng, nếu bạn có cảm giác ngứa ngày trên da, thì không cần quá lo lắng. Bởi đó là dấu hiệu chứng tỏ rằng cà chua đang có tác dụng lên vùng da bị suy giãn tĩnh mạch. Người bệnh có thể thay thế miếng cà chua khác nếu thấy quá ngứa ngày.

Một số thông tin chia sẻ về phương chữa suy giãn tĩnh mạch bằng cà chua xanh. Các bạn tham khảo và áp dụng. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Lời khuyên cho bạn : Để chữa dứt điểm suy giãn tĩnh mạch chân, ngăn ngừa biến chứng khó chịu do bệnh gây ra, bên cạnh áp dụng phương pháp trên, các bạn cần có chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện khoa học , loại bỏ những thói quen không tốt ảnh hưởng đến tĩnh mạch  và đặc biệt sử dụng tất y khoa phòng ngừa và điều trị căn bệnh này.

Lựa chọn vớ y khoa phòng ngừa bệnh như thế nào ?

Đi vớ y khoa để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân được xem là giải pháp lý tưởng hàng đầu, được các bác sĩ khuyên cao khuyên dùng. Loại vớ này được thiết kế đặc biệt với mức áp lực điều trị phù hợp bó ép chân, giúp máu lưu thông tốt hơn trong các tĩnh mạch và cơ chân. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng, có hiệu quả tốt sau một khoảng thời gian sử dụng.

Một số lưu ý: Để có hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị, khi đi mua vớ y khoa nên tham khảo ý kiến bác sĩ, lựa chọn vớ y khoa đúng áp lực, đúng size…đặc biệt nên lựa chọn vớ y khoa của những thương hiệu lớn nhập khẩu từ Italy, Mỹ… Hiện nay, vớ y khoa RelaxSan của Italy được mọi người tin tưởng lựa chọn hàng đầu và có nhiều phản hồi tích cực. Một số sản phẩm tiêu biểu bạn có thể lựa chọn là Art 950A, 970S Art.M2150, Art.M2150A, Art.M2170A, … 

 

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD