Vmart
banner top

6 động tác thể dục thẩm mỹ giúp các bạn có thân hình nóng bỏng và vòng eo “ con kiến”

Trẻ Khỏe Đẹp xin giới một số động tác thể dục thẩm mỹ giúp thon gọn vòng eo, giảm mỡ bụng và có một thân hình nóng bỏng chỉ sau 1 tháng chăm chỉ thực hiện. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Động tác thể dục thẩm mỹ giúp thân hình nỏng bỏng như ý

Tư thế Yoga căng bụng

Đông tác này, tập trung tác động vào vùng hông và xương chậu, động tác Yoga này giúp kéo căng các cơ, tạo thói quen chịu lực cho vùng lưng và và bụng. Tư thế này cũng cực kì hiệu quả chp việc giải toả các căng thẳng thường ngày trong cuộc sống của các chị em.

 Bài tập leo cầu thang

Đối với các nàng cần tăng cơ ở những vùng đùi, giảm mỡ ở phần bụng dưới,... thì bài tập leo cầu thang sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn đấy. 

Bài tập nhảy dây

Nhảy dây một bài tập ở cường độ cao. Đây có thể được xem là bài thể dục thẩm mỹ giúp đốt cháy toàn bộ lượng mỡ thừa cho hầu như cả cơ thể chúng ta. 

 Động tác đấm bốc

Đấm bốc đem đến lợi ích bất ngờ cho nhịp tim của cơ thể các nàng. Nếu chăm chỉ luyện tập trong 1 giờ đồng hồ, các chị em đã có thể dễ dàng "tống khứ" 863 lượng calo ra khỏi cơ thể béo tròn của mình rồi.

Squat - ngồi xổm

Ngồi xổm là một trong những động tác giúp toàn thân vận động, đặc biệt là vùng bụng. Nó có tác dụng rất tốt cho việc giảm mỡ bụng, thon gọn vùng eo.

Squat - bật nhảy

Bật nhẩy giúp cho cơ thể dẻo dai, vùng cơ đùi săn chắc, cùng múi bụng sẽ ngày càng lộ rõ ra.

Một số thông tin chia sẻ về những động tác thể dục thẩm mỹ thon gọn vùng eo, có thân hình nóng bỏng và deo dai. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

© Trẻ Khỏe Đẹp Version 2017 by NTD